Dễ dàng hưng phấn hơn nhờ 'chuyện ấy' ban trưa

0
53

Quan hệ vợ chồng vào mỗi thời điểm đều mang lại những khoái cảm khác nhau cho người trong cuộc. Tuy nhiên, tùy vào hoàn cảnh, tính chất công việc mà mỗi cặp vợ chồng tự lựa chọn cho mình một thời điểm ‘giao ban’ dễ hợp lý nhất.

Ý kiến các chuyên gia

Theo các chuyên gia phương Tây, các cặp vợ chồng nên ‘yêu’ hai giờ sau khi ăn để kích thích tiêu hóa và ngủ ngon hơn. Còn các chuyên gia tình dục Italia lại khuyên nên yêu vào mỗi buổi sáng.

Ngược lại chuyên gia trị liệu tình dục, Julia Cole, cho biết: “Tình dục giải phóng một lượng endorphin ((hooc-môn khoái cảm) giúp mọi người thư giãn và cảm thấy tốt hơn. “Yêu” ban ngày rất thú vị và lãng mạn.

Khi bạn và ông xã cùng đặt phòng tại khách sạn vào giờ nghỉ trưa, điều đó khơi lại cảm giác lần đầu tiên làm chuyện ấy của hai bạn”. Tuy nhiên, cô ấy cũng cảnh báo: “Cặp đôi có thể mất cả buổi sáng lâng lâng khi nghĩ về chuyện này. Nhưng nếu họ biết sắp xếp công việc, lên kế hoạch hoàn hảo, đây quả thật là một trong những cách tuyệt vời nhất làm sống lại đời sống chăn gối”.

Quan hệ vợ chồng vào buổi trưa tạo nên cảm giác hưng phấn, hồi hộp và dễ dàng đạt cực khoái cao hơn thời điểm khác (Ảnh minh họa).

“Yêu” buổi trưa có lý tưởng?

Quan hệ vào lúc này được xem là rất lý tưởng vì thể lực sung mãn, ba tiếng làm việc buổi sáng không đủ khiến cả hai mệt mỏi. Hãy hẹn hò với chàng để tận dụng thời gian nghỉ trưa không bận rộn chuyện con cái, nhà cửa. Tuy nhiên, quan hệ vào thời gian này cũng có nhược điểm là dễ khiến bạn buồn ngủ và đói vào buổi chiều.

Không gian lý tưởng để làm ‘chuyện ấy’ vào ban trưa

Khi khảo sát qua một số cặp vợ chồng, đa số đều cho rằng việc thuê nhà nghỉ, khách sạn lý tưởng nhưng khá tốn kém và không phù hợp lắm với nhiều cặp đôi. Sau đây là một số gợi ý về không gian yêu đương lý tưởng mà các cặp vợ chồng có thể tham khảo.

– Yêu tại nhà: Với những cặp vợ chồng có con đã trưởng thành họ lựa chọn yêu tại nhà. Theo họ, đây là không gian yêu đương ấm cúng và an toàn nhất.

– Yêu công sở: Với những người có phòng riêng hoặc không gian yên tĩnh đây là lúc họ ‘hâm nóng’ tình yêu với một chút phiêu lưu mạo hiểm. Nhưng không sao điều này sẽ khiến cả hai cảm thấy lãng mạn, hưng phấn hơn trong cuộc yêu. Một chút vội vàng, một chút hồi hộp cũng khiến hai bạn thêm yêu nhau hơn.

Yêu trong ô tô tạo nên cảm giác ấm cúng, thân thiện và bạn chẳng phải đi đâu xa cả (Ảnh minh họa).

– Yêu trong ô tô: Việc yêu trong ô tô khá mới mẻ, nhưng đây lại là một không gian khá lý tưởng cho các cặp đôi vào mùa đông. Yêu trong ô tô tạo nên cảm giác ấm cúng, thân thiện và bạn chẳng phải đi đâu xa cả. Chỉ cần chọn một nơi yên tĩnh là cả hai đã có thể nhập cuộc được rồi.

Gửi phản hồi