4 vùng nhạy cảm của phụ nữ mà đàn ông nên thận trọng động chạm khi làm chuyện ấy

0
789

có 4 vùng nhạy cảm mà các quý ông nên tránh “đụng chạm” tới để cuộc trở nên hoàn hảo hơn:

Đầu âm vật

Nơi này chứa khá nhiều dây thần kinh cảm giác của phụ nữ, nếu được đụng chạm vừa đủ sẽ đem tới cực khoái cho chị em. Tuy nhiên, nếu chàng cứ mải mê “thám hiểm” nơi này quá nhiều sẽ khiến nàng hơn là phấn khích đấy!

Hãy tưởng tượng cảm giác bạn uống một hơi nước đá lạnh khiến răng tê buốt để hiểu hơn về cảm giác này của phụ nữ.

Hãy tưởng tượng cảm giác bạn uống một hơi nước đá lạnh khiến răng tê buốt để hiểu hơn về cảm giác này của phụ nữ. Ảnh minh họa.

Cổ là nơi phát triển và là nơi kết nối âm đạo với tử cung. Nếu trong cơn “cao trào” bạn lỡ “thám hiểm” tới vùng cấm địa này thì bạn đã mắc sai lầm nghiêm trọng rồi đấy.

Nếu nàng không phản ứng gì thì có nghĩ là cô ấy đang âm thầm chịu đựng đau đớn bởi không muốn bạn “mất hứng” mà thôi.

Hậu môn

Nhiều quý ông sự mới lạ nên gợi ý cho đối tác của mình quan hệ theo “cửa sau”. Tuy nhiên, tâm lý của phụ nữ còn khá e ngại và ít người có thể đón nhận điều này vì nó gây ra cảm giác đau nhiều hơn là khoái cảm.

Vì vậy, nếu nàng chưa sẵn sàng cho này, các quý ông nên tôn trọng nàng. Trong trường hợp cần thiết, hãy sử dụng đến chất bôi trơn để quan hệ “cửa sau” được dễ dàng hơn.

Bàn chân

Bàn chân chứa nhiều dây thần kinh giao cảm và liên quan nhiều đến sự trong chuyện ấy.

Một nghiên cứu từ Đại học Johns Hopkins (Mỹ) đã chỉ ra rằng, một bàn chân được sưởi ấm có thể tăng khả năng đối với cả nam và nữ.

Ngược lại, bàn chân lạnh có thể cản trở tâm lý và của họ để bước vào cuộc yêu và đạt được khoái cảm như mong muốn.

Mai Linh