Tập thở để 'chuyện ấy' thăng hoa

0
256

Cuộc yêu thăng hoa giúp cả hai thỏa mãn là điều không phải ai cũng biết cách. Dưới đây là một vài bí quyết từ cách thở để đời sống tình dục của vợ chồng bạn tốt hơn.

Để cả hai vợ chồng có những phút giây hưng phấn khi ở bên nhau, bạn hãy thử ngay những độc chiêu đơn giản dưới đây.

Hít thở sâu vô cùng tuyệt vời với tất cả chúng ta. Chỉ bằng những bài tập đơn giản này, không chỉ giúp bạn trẻ hơn trông thấy, giảm stress và tăng cường năng lượng mà còn có thể giúp đời sống tình dục của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Theo Leslie Howard, một giáo viên Yoga điều trị vùng chậu cho biết, hít thở sâu còn giúp kéo dài cơ xương chậu của bạn. Những cơ này sẽ giúp hỗ trợ âm đạo, bàng quang, tử cung của bạn và nó có tác động trực tiếp lên cảm giác cực khoái của bạn. Vì thế, khung xương chậu khỏe mạnh sẽ là lợi thế cho bạn có đời sống tình dục tốt hơn.

Hãy áp dụng bài tập dưới đây để chuyện ấy thăng hoa hơn:

Tập thở sâu đơn giản khi rỗi

Nằm xuống và bắt đầu điều chỉnh vào hơi thở của bạn. Đếm thep từng nhịp sẽ giúp bạn thở một cách tự nhiên. Sau vài hơi thở ban đầu, bạn kéo dài hơi thở của mình gấp đôi ban đầu, lượng hít vào – thở ra bằng nhau. Làm như vậy 7 lần. Sau đó bạn tạm nghỉ.

Hãy tập bài tập thở sâu mỗi khi rãnh rỗi. Ảnh minh họa.

Tiếp tục hít vào, thở ra và đếm đến 7, giữ hơi thở lại ngưng đếm đến 3, và thở ra theo nhịp đếm đến 7 tiếp tục. Lặp lại một vài phút. Mỗi ngày, bạn nên làm ít nhất một lần, nếu bạn muốn có thể tự kiểm tra bằng cách đặt tay vào âm đạo của bạn, bạn sẽ cảm nhận được hơi thở của mình tác động đến cơ sàn chậu như thế nào.

Trước khi làm “chuyện ấy”

Bạn hãy kết hợp với chồng cùng thực hiện bài tập trên (bài tập thở sâu). Bạn chỉ cần cùng chồng phối hợp hài hòa cùng nhịp thở với nhau. Song song với những kỹ thuật tập thở trên, bạn sẽ cảm thấy mình gần gũi hơn với chồng và hai người luôn đồng điệu cùng nhau.

Khi đang làm “chuyện ấy”

Không quá chú tâm và việc bạn thực hành bài tập hít thở sâu lúc này, quan trọng là bạn tập trung vào “chuyện ấy” và chỉ cần lưu ý vào nhịp hít thở của mình. Bạn nên tránh hít vào quá nhanh hoặc hít cạn ngực. Thay vì cố nhịn thở khi căng người lên bởi những kích thích, hãy làm cho cơ thể hít hơi vào dần dần căng lên trong quá trình cùng quan hệ. Bạn sẽ nhanh chóng tương tác với một niềm cực khoái trên từng tế bào cơ thể.

Bạn có thể phối hợp cùng chàng thực hiện bài tập thở ngay cả khi đang làm “chuyện ấy”. Ảnh minh họa.

Ngoài bài tập thở bạn cũng nên áp dụng những thói quen khác dưới đây để “chuyện ấy” luôn là điều hoàn hảo nhất trong cuộc sống của mình:

Ngủ đủ giấc

Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Sexual Medicine, số giờ ngủ và ham muốn chuyện ấy có mối quan hệ với nhau. Cứ mỗi một giờ được ngủ thêm sẽ giúp tăng khả năng làm “chuyện ấy” với bạn tình tới 14%, mà theo các nhà nghiên cứu là do ham muốn tình dục tăng lên.

Xem phim nóng

Bạn hoàn toàn có thể xem phim sex để có thể giúp tăng hưng phấn với “chuyện ấy”. Điều này có nghĩa xem phim sex không hề làm giảm ham muốn như định kiến bấy lâu nay, họ cũng không hề tìm thấy mối liên hệ nào giữa xem phim sex với rối loạn chức năng tình dục.

Nhã Linh (Tổng hợp)

Gửi phản hồi