Những tư thế yêu có ham mấy cũng không thử vì có thể chết người

0
1092

Dưới đây là 2 tư thế tình dục các bạn nếu thử một lần có thể hối hận cản đời, vì thế hãy tránh xa ngay!

Nhằm để tạo ra những khoái cảm mới, tránh sự nhàm chán nhiều cặp đôi đã thực hiện những tư thế quan hệ tình dục mới lạ nhưng không kém phần nguy hiểm như thực hiện tốc độ quan hệ mạnh mẽ, táo bạo, liên tục; nhấc bổng bạn tình lên trong tư thế đứng có thể khiến bạn tình rớt xuống… những hành vi này có thể tạo cho bạn những khoái cảm mạnh mẽ nhất thời những hậu quả của nó là rất nguy hiểm, cơ thể bị chấn thương nhẹ hoặc nặng, “cậu nhỏ” bị gãy, vẹo, xoắn không đúng chiều, sự nguy hiểm làm mất dần ham muốn tình dục về sau là những hậu quả bạn có thể gặp phải.

Chính vì vậy bạn cần tránh xa những tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm kể trên và đảm bảo tối đa sự an toàn khi quan hệ nhé.

Để tìm cảm giác mới mẻ khi “yêu” không phải kiểu “yêu” nào bạn cũng nên thử.

Tư thế ngẫu hứng nhưng “phản chủ”

Bạn nghĩ rằng “sex” “ngẫu hứng” trong một tư thế cũng vô cùng ngẫu hứng và mới lạ sẽ khiến cho hai người dễ đạt được “cảm xúc” hơn. Tuy nhiên, thực tế không phải lúc nào cũng vậy. Nếu “phút ngẫu hứng” của hai người diễn ra trong phòng ăn. Và trong khi nàng ngồi trên bàn nấu ăn thì bạn đứng đối diện tiến hành “giao hợp”. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều chuyên gia tình dục học thì đây hoàn toàn là một tư thế “phản chủ” khi nó không thể chạm tới “điểm vàng” của nàng và sẽ không thể mang lại cho hai người cảm giác “lên đỉnh” thực sự.

Dễ bị trật khớp vai với tư thế “yêu” đứng

Dễ bị trật khớp vai với tư thế “yêu” đứng.

Với tư thế này, sự chủ động thuộc về người nam. Tiếp cận từ phía sau trong điều kiện người nữ không nhìn thấy mình, người nam có thể bất ngờ thay đổi các động tác tạo cho người nữ những cảm xúc hết sức khó tả. Với động tác người nam kéo tay, nắm tóc phụ nữ giật về phía sau rất dễ bị sử dụng mạnh tay ở những đoạn cao trào. Không khó hình dung khi các đức lang quân quá đà, dẫn đến trật, gãy khớp vai; trượt, gãy sống cổ, sống ngực.

Việc “phá cách” và “sáng tạo” cho “cuộc yêu” với các tư thế đa dạng là điều cần thiết để bạn “biến tấu” cho chuyện “chăn gối” thêm phần thú vị, hấp dẫn, tránh nhàm chán và đơn điệu. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn những tư thế phù hợp với hai người, cũng như đảm bảo về sức khỏe và có thể đem tới cảm giác “thăng hoa” cho cả hai.

Gửi phản hồi