Bí quyết quan hệ bằng miệng an toàn

0
1358

() không còn xa lạ với nhiều người, nhưng làm thế nào để an toàn và không mắc bệnh là điều ít người biết!

Hiện nay có rất nhiều cập trai gái dần đang mất đi cảm giác trong chốnphòng the và có một giải pháp để cải thiện được tình trạng ấy đó là cách quan hê bằng miệng. Đây là một cách quan hệ mà hầu như mọi người ai cũng luôn thỏa mãn được cái cảm giác thực trong .

Nhưng một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, quan hệ bằng miệng là nguyên nhân chính dẫn đến vòm họng, và số người chết vì bệnh này đã nhiều hơn cả số người chết vì thuốc lá ở Mỹ. Tuy nhiên, điều đó không làm giảm đi của các với cách thức quan hệ này. Do đó, với chị em, tốt nhất khi chàng đề nghị hãy cố gắng ‘sống chung với lũ’ còn hơn là từ chối thẳng thừng khiến chàng mất hứng.

Oral sex giúp hầu như mọi người đều thỏa mãn được cái cảm giác thực trong tình dục.

Các bạn cần biết việc quan hệ bằng miệng ẩn chứa rất nhiều nguy cơ bệnh tật nguy hiểm, vì vậy bạn nên nắm rõ những cách để tránh được những hậu quả mà oral sex gây nên! Dưới đây là những cách khiến cho việc quan hệ bằng miệng của bạn trở nên an toàn.

Nên dùng màng chắn miệng và

Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng quan hệ bằng miệng không bị dính thai nên không cần bao cao su, điều đó không hề đúng. Bởi tuy quan hệ bằng miệng không khiến phái yếu nhưng lại vô cùng dễ bị các bệnh lây qua đường tình dục, do đó, để bảo đảm an toàn bạn nên dùng màng chắn miệng (detal dam) và bao cao su.

Chú ý những chiếc răng

Khi có ý định quan hệ bằng miệng, bạn cần phải có kĩ thuật và thật tinh tế, nên biết điều khiển những chiếc răng của mình, phải thật kĩ lưỡng và cẩn thận bởi nếu không bạn rất dễ làm đau bạn tình.

Không quan hệ khi có các vết xây xát, xước, chảy máu

Tuyệt đối không bằng miệng khi miệng hoặc bộ phận có các vết xây xát, xước, chảy máu.

Tắm rửa sạch sẽ

Khi quan hệ bằng miệng càng cần phải tắm rửa sạch sẽ. Dù cho trước khi đi chơi bạn đã tắm rửa một lần thì nếu vào khách sạn, nên tắm rửa thêm một lần nữa nếu như sử dụng cách ‘yêu’ này. Đơn giản vì quan hệ bằng miệng dễ dẫn đến việc lây truyền các bệnh qua đường tình dục nhất, do đó, hãy cố gắng bảo vệ mình và bạn tình.

Phải lựa chọn bạn tình

Chỉ nên quan hệ tình dục bằng miệng với người bạn tin tưởng, không nhiễm HIV và không nên qua lại với nhiều bạn tình.

Gửi phản hồi