Dấu hiệu nàng muốn làm tình mà nam giới cần nắm bắt

0
727

Đàn ông khi muốn ‘yêu’ họ thường tỏ thái độ rõ ràng, nhưng khi muốn “”, họ thường ngại thể hiện nên việc nắm bắt nàng mong muốn là điều mà luôn thắc mắc. Chỉ cần bạn nắm được những dấu hiệu sau, chắc chắn bạn sẽ đọc vị được lúc nào nàng muốn “yêu” mà không cần phải ép buộc hay thắc mắc không biết mình có làm đúng mong muốn của nàng hay không.

Dưới đây là một số dấu hiệu cơ bản nhất cho thấy nàng muốn quan hệ với bạn:

Nàng cố tình chạm vào bạn

Bằng việc chạm vào bạn, không phải là tay chạm mà cô ấy cố tình khẽ chạm bằng nhẹ sau gáy, hay muốn bạn cùng nhảy một điệu van .

Nàng muốn ngồi sát cạnh bạn

Có nhiều chỗ ngồi trong phòng hay băng ghế dự bị nhưng nàng lại muốn ngồi sát ngay cạnh bạn. Nàng sẽ nói chuyện bâng quơ khi ngồi cạnh hoặc có thể ám chỉ bằng những cái thở dài, lắc đầu, chạm khẽ…

Mặc áo khêu gợi

Khác với ngày thường, nàng đột nhiên mặc bộ đồ mới đầy khêu gợi, làm từ chất ren xuyên thấu đầy nóng bỏng và bạn.

Mở to mắt

Khi bị kích thích, có thể nàng sẽ mở to hơn khi muốn làm “chuyện ấy”. Đây chính là dấu hiệu cơ thể nàng sẵn sàng tiếp nhận thêm những kích thích mới. Chỉ cần bạn tinh ý một chút sẽ nhận ra tín hiệu sẵn sàng với cuộc yêu của nàng.

Khi muốn biết nàng có muốn “chuyện ấy” hay không, bạn có thể để ý hơi thở của nàng. Thông thường, khi không bị tác động bởi cảm xúc, phụ nữ thường thở ngắn và nông, còn khi thấy nàng thở dốc và thở sâu, đó là lúc cơ thể nàng đang phấn khích. Đây chính là dấu hiệu cho thấy nàng sẵn sàng “yêu”.

Để tóc rối

Đôi khi nàng không cầu kỳ với máy sấy, làm lọn tóc cầu kỳ, xinh đẹp mà nàng buông xõa tóc rối tự nhiên. Kiểu tóc này vừa đánh thức của bạn? Chắc chắn là nàng đã thành công trong việc gửi gắm tín hiệu “chuyện ấy” với bạn rồi.

Rủ bạn ăn kẹo cao su, bạc hà cùng

Phụ nữ luôn ghét ở bên một ai đó có hơi thở hôi hám. Vì vậy, nếu nàng đưa cho bạn chiếc kẹo cao su bạc hà, chắc chắn là dấu hiệu nàng đang gợi ý “chuyện ấy” với bạn.

Nàng đột nhiên nói về chuyện ấy

thường là một chủ đề cấm kỵ với phụ nữ. Tuy nhiên, nếu bạn phát hiện nàng đang đề cập về chuyện quan hệ thì rất có thể nàng muốn yêu ngay sau đó.

Xoa hai làn môi hoặc kéo rối tóc

Phụ nữ thường có những hành động kỳ lạ khi được kích thích hoặc tâm trí nghĩ đến sự gần gũi. Bạn có thể nhận ra dấu hiệu nàng muốn “chuyện ấy” qua động tác chà xát môi vào nhau hoặc kéo rối mái tóc.

Hạ Vy

Gửi phản hồi