Những điểm nhạy cảm khiến nàng bị kích thích cực độ

0
467

Trong “”, phụ nữ có “điểm đê mê” khác nhau tùy vào cơ địa và phản ứng nhạy cảm của từng người. Tuy nhiên, nhìn một cách tổng thể thì đa số chị em phụ nữ đều bị “hạ gục” bởi các điểm nhạy cảm sau:

Hông

Bình thường, phụ nữ đã rất nhạy cảm với vùng hông khi bị người khác chạm vào (kể cả với người cùng giới). Vì vậy, nếu các chàng tinh ý biết tận dụng điểm bí mật này thì sẽ nhanh chóng đưa nàng “” và dâng trào . Khi khám phá bí mật nơi này, cũng nên chú ý phần mạn sườn hai bên bởi nó cũng khiến chị em như “tan chảy” qua những động tác yêu đương ngọt ngào.

Phía sau đầu gối

Hầu hết các nơ-ron thần kinh đều tập trung ở vùng này, nên đây là vùng vô cùng nhạy cảm của nàng. Bạn có thể hôn hoặc dùng lưỡi trượt nhẹ lên phần này sẽ đánh thức được “yêu” của nàng nhanh thôi. Tuy nhiên vì đây là vùng khá nhạy cảm nên bạn không được dùng những hành động thô bạo, tác động nhiều lần vì như thế sẽ cho tác dụng ngược đấy.

Vùng mông

Nhiều phụ nữ tỏ ra thích thú và dễ chịu khi được người bạn đời chơi đùa với vùng này trước mọi cuộc ân ái. Điều này giúp họ thoải mái bước vào cuộc “yêu” nhờ đó dễ đạt được hơn. Để giúp nàng thư giãn bạn có thể xoa, vỗ nhẹ vào mông nàng những động tác này cũng giúp nàng rất hiệu quả.

Lòng bàn chân nàng

Gan bàn chân là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh nên dễ bị kích thích, massage chân cho nàng, hoặc dùng ngón tay mân mê lòng bàn chân của nàng theo hình xoáy ốc, hoặc những nụ hôn cũng sẽ khiến nàng thích thú và hưng phấn lâng lâng.

Cổ

Đàn ông thường chọn vị trí để khai mào “cuộc chiến”, bởi của phái đẹp được kích thích mạnh mẽ giúp cả hai dễ dàng mãn nguyện. Điểm nhạy cảm nhất là ở hai bên cổ xuống bờ vai vì vùng da nơi đây thường mỏng hơn những chỗ khác. Cả cơ thể nàng sẽ run lên sung sướng khi tận hưởng những nụ hôn nhẹ nhàng lên cổ.

Gửi phản hồi