Tăng khoái cảm cho chuyện ấy bằng các trò chơi trên giường

0
1025
Sao bạn không thử mang trí tưởng tượng phong phú và những ý tưởng mới mẻ của mình áp dụng vào chuyện ? Chẳng có gì phải ngại cả, “hư” một chút mới đáng !

Một điều tra bỏ túi cho thấy hơn 40% Eva thích trò bịt mắt, trói tay vào giường khi “lâm trận” nhưng ngại chàng nghĩ mình hư hỏng. Tuy nhiên, những trò chơi như thế lại có tác dụng tuyệt vời cho đương ấy chứ. hơn, việc này hoàn toàn bình thường và chẳng tổn hại gì đến cũng như tinh thần của cả hai cả.

Bạn hoàn toàn bình thường

Để “bôi trơn” cho suy nghĩ, bạn không nên nghĩ những trò “hư” trong phòng ngủ là tình dục quái dị. Thực tế, nhiều Adam rất thích một lần được thử những trò chơi ấy và không hề thấy chuyện đó kỳ lạ chút nào. Chỉ cần bạn đừng áp dụng những màn “hạng nặng” như bắt nhốt, trói bằng dây thừng và quất roi da vùn vụt khiến chàng sợ chết khiếp.

Tại sao những trò chơi ấy lại chuyện ái ân? Đôi tay bị trói hay cặp mắt bịt kín có thể giúp bạn đạt cao nhất. Bạn sẽ không biết hoặc thấy được điều gì đang sắp xảy ra. Khi đó, bạn có thể tập trung vào những đụng chạm cơ thể. Lúc này, bạn chỉ thư giãn và tận hưởng ái ân mà không phải quá lo lắng đến việc đưa chàng “” nữa.

Đôi tay bị trói hay cặp mắt bịt kín có thể giúp bạn đạt khoái cảm cao nhất (Ảnh minh họa)

Nếu áp dụng cách này với chàng, bạn sẽ phải điều khiển cảm xúc của “đối tác”. Các đấng mày râu thường có khuynh hướng tạo âm thanh lớn hơn bình thường trong lúc ấy. Không thể cử động thoải mái và thấy những gì đang xảy ra, chàng chỉ có thể dựa vào âm thanh để hiện cảm giác. Hơn nữa, bạn sẽ cảm thấy mình chính là nữ thần tình ái khi nhìn “đối phương” bị khuất phục và lắng nghe được khoái cảm của chàng.

Chuẩn bị cho đêm nồng

Làm sao để biết chàng có muốn tham gia “giờ chơi” với bạn? Hãy thử nói vu vơ với chàng về những cảnh phim mà hai nhân vật chính áp dụng những “trò hư”. Như vậy, bạn có thể kiểm tra xem chàng có muốn tham gia trò chơi cùng bạn hay không. Nếu chàng thờ ơ, chẳng mấy hoặc lên tiếng phản đối kịch liệt, kế hoạch của bạn coi như phá sản. Tuy nhiên, nếu chàng vui vẻ đồng ý, còn chờ gì nữa mà không đề nghị chàng thử nghiệm trò chơi mới chứ!

Cách khác để dò ý chàng là hãy lẳng lặng đặt khăn bịt mắt và dây trói trên giường. Khi chàng thấy những “đạo cụ” ấy, bạn sẽ biết ngay câu trả lời qua phản ứng của chàng. Tuy nhiên, nếu biết chắc chàng là người thích sáng tạo trên giường, bạn cứ áp dụng mà không cần úp mở gì cả để gây bất ngờ!

Gửi phản hồi