Bức bối vì cứ đến đoạn cao trào chồng lại đòi ‘yêu’ bằng miệng

0
449

Hỏi:

Tôi hiện đang mang một nỗi buồn mà không biết cùng ai. Nói với chồng thì sợ anh ấy , nổi giận. Còn cứ âm thầm chịu đựng thì không biết rồi tôi sẽ chịu đựng được đến bao giờ khi lần nào làm “” tôi cũng ấm ức, bức bối, bực mình vô kể.

Từ lúc lấy chồng đến giờ là 3 năm, đã có với nhau một đứa con trai nhưng chưa khi nào tôi hài lòng trong chuyện chăn gối. Trước khi tôi vẫn là gái còn trinh nên rất tự hào và có thể nói là tôi tự tin khi lần đầu làm “chuyện ấy”.

Thế nhưng, ngay trong đêm đầu tiên, chồng tôi đã phũ phàng lên đỉnh ngay khi mới vào cuộc có 3 phút, khi chưa kịp qua màn dạo đầu đã xuất tinh. Làm xong anh ấy nằm lăn quay ra ngủ bỏ mặc tôi thui thủi khóc một mình.

Những lần sau này anh ấy có phần cải thiện hơn nhưng tôi vẫn không được như ý, chỉ riêng tôi thôi còn chồng tôi vẫn rất thỏa mãn. Mỗi khi làm “chuyện ấy”, chồng tôi vẫn rất tích cực trong màn dạo đầu và hiệp giữa nhưng… cứ đến đoạn cao trào là anh ấy lại dừng lại và tỏ ý muốn tôi làm bằng miệng.

Lúc đó, tôi tức tối lắm vì đang cao hứng mà cứ bị ngắt quãng, cảm giác như đang bị rơi xuống vực vậy, thất vọng, bất mãn vô cùng nhưng vẫn phải cố chiều chồng…

Hơn thế nữa, tôi không thể chịu đựng được mùi tinh trùng nên mỗi lần chồng xuất tinh xong, tôi lại vội vàng chạy vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo.

Nhiều lần như thế nên tôi chán nản mỗi khi làm “chuyện ấy” vô cùng. Ảnh minh họa.

Nhiều lần như thế khiến tôi chán nản mỗi khi làm “chuyện ấy” với chồng. Thậm chí là sợ khi chồng cứ đòi yêu bằng miệng. Tôi không chịu làm thì anh ấy cáu bẳn bảo tôi không chiều chồng. Rồi đôi lúc còn đá xoáy đe dọa “nhà không sướng thì ra ngoài đầy chỗ sướng”.

Đôi khi tôi bực mình, tỏ thái độ hẳn sau khi ân ái xong nhưng chồng tôi chỉ cười cười rồi lại quay lưng ngủ mà không thèm để ý đến tâm trạng của tôi khi đó.

Xin hỏi chuyên gia sức khỏe, liệu chồng tôi có mắc bệnh gì không mà có hành động kỳ cục như vậy? Tôi muốn bày tỏ nguyện vọng của mình với chồng nhưng lại không biết phải nói như thế nào. Mà cứ ấm ức hoài như vậy chắc tôi không chịu đựng được. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi.

(Giấu tên, HN)

Trả lời:

Chào bạn,

Qua những lời chia sẻ của bạn, tôi hiểu được nỗi bức bối, ấm ức bấy lâu nay mà bạn đang chịu. Đây là cảm giác phổ biến của những người phụ nữ chịu ít nhiều của thuần phong, mỹ tục xưa.

Hành vi tình dục của chồng bạn không phải là bẩm sinh, nó được hình thành trong cuộc sống và chịu tác động từ nhiều góc độ. Từ vấn đề , nền nếp gia đình, từ xã hội, phản ứng của là bạn.

Nếu như chồng bạn đối xử có phần cứng nhắc và chỉ chăm chăm vào cảm xúc của mình mà không để ý đến bạn (gia trưởng trong đời sống tình dục) thì việc thiên vị trong chuyện chăn gối khó tránh khỏi.

Tôi không rõ địa vị của bạn và chồng trong gia đình như thế nào, ai là người kiếm tiền giỏi hơn, gánh vác lĩnh vực kinh tế, đối nội đối ngoại, địa vị xã hội cao hơn. Vì vậy, rất khó có thể đưa ra xác đáng cho bạn ngay lúc này. Tuy nhiên, tôi có thể đưa ra vài mà bạn có thể xem xét:

– Chồng bạn có bao giờ hy sinh ý thích cá nhân vì bạn không? (Trong cuộc sống hằng ngày của hai vợ chồng).

– Chồng bạn tỏ thái độ như thế nào sau khi lên đỉnh?

– Bạn lên đỉnh chồng bạn có vui không?

– Bạn không muốn chồng ra ngoài gái gú phải không?

Đúng như người ta vẫn thường nói, là những “đứa trẻ to xác”, mà đã là trẻ con thì thích ngọt và muốn được chiều chuộng, ưa nịnh. Cứ chiều chuộng yêu thương “đứa trẻ to xác” ấy và lựa thời cơ bày tỏ nỗi lòng của mình.

Chắc chắn, bạn không hề muốn chồng mình ra ngoài gái gú, cặp bồ rồi. Và chồng bạn cũng tương tự. Anh ấy cũng muốn làm cho bạn vui và cùng thăng hoa khi yêu. Đừng nghĩ rằng, đàn ông lúc nào cũng chỉ biết bản thân mình, họ cũng có những mặc cảm khó nói khi “lên giường”. Hãy chuyện trò và tìm hiểu điều khó nói mà người đàn ông của bạn đang che giấu nhé.

Chúc bạn tìm lại niềm vui trong cuộc sống và chuyện chăn gối của hai vợ chồng.