Bí quyết để có màn dạo đầu hoàn hảo

0
119

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn được yêu bởi một người đàn ông dịu dàng, bởi trong đó chứa đựng một sự mãnh liệt sâu sắc. Một vài mẹo sau đây sẽ giúp bạn khởi đầu cuộc yêu một cách hoàn hảo nhất.

  1. Nụ hôn nồng nhiệt

Khi hôn sâu, não sẽ bị kích thích và cơ thể sẽ tiết ra lượng hormone “yêu” thúc đẩy nhanh quá trình “làm nóng” cơ thể. Nụ hôn không chỉ ở bờ môi mà nên vào nhiều điểm khác nhau trên cơ thể. Với phụ nữ đó là thông điệp rõ ràng nếu muốn nàng nhanh chóng trút bỏ nội y.

2. Nhẹ nhàng khi muốn thấy nàng nude

Càng nâng niu cơ thể nàng bao nhiêu, phụ nữ sẽ càng cảm nhận tình yêu bấy nhiêu. Sự chiều chuộng cơ thể sẽ khiến phụ nữ trở nên đàn bà hơn bao giờ hết. Cô ấy sẽ nồng nhiệt hơn, hết mình hơn trong cuộc yêu khi nghĩ rằng mình đang được “yêu” đúng người.

3. Massage toàn thân

Bằng cách này mọi chi tiết trên cơ thể nàng đều không bị bỏ quên. Kết hợp bàn tay và nụ hôn đi dọc thân thể sẽ khiến nàng được chìm trong cảm giác yêu thương.

4. Dạo đầu “không va chạm”

Không nhất thiết phải va chạm xác thịt mới gây hưng phấn. Bạn hoàn toàn có thể khơi gợi ham muốn nơi nàng bằng những mẩu chuyện yêu đương hoặc kể cho nàng nghe bạn muốn gần gũi nàng như thế nào. Hãy nhắn tin, email hoặc dán giấy, gửi thư… tất cả sẽ đều tạo cảm hứng yêu cho nàng.

Gửi phản hồi