7 thời điểm bạn đừng bỏ qua ‘chuyện ấy’

0
269

Có những thời điểm bạn nên làm “chuyện ấy” để có thể sảng khoái hơn và đạt được những mục đích trong cuộc sống.

Trước một buổi thuyết trình lớn

Nghiên cứu cho thấy rằng, quan hệ tình dục sẽ giúp hệ thần kinh của bạn bình tĩnh hơn, làm giảm huyết áp và giảm stress. Một nghiên cứu còn chỉ ra rằng, những người có quan hệ trước một buổi diễn thuyết trước đám đông có thể làm giảm mức độ căng thẳng cho người đó.

Buổi sáng

Thực tế, quan hệ tình dục vào buổi sáng mới phù hợp với cơ thể chúng ta. “Không chỉ nồng độ testosterone và mức năng lượng cao hơn vào buổi sáng, nhưng sự gia tăng mức oxytocin sẽ khiến bạn và đối tác mệt mỏi suốt ngày trong khi endorphins có thể thúc đẩy tâm trạng của bạn”, chuyên gia tình dục học, tiến sĩ Jessica O’Reilly cho biết.

Vậy thì tại sao bạn không bắt đầu ngày mới bằng sex?

Sex vào buổi sáng sẽ giúp cơ thể của bạn sảng khoái tinh thần trong cả ngày. Ảnh minh họa.

Khi cơ thể mệt mỏi theo thời tiết

Đó có thể do trực giác nhưng các nghiên cứu cho thấy rằng, quan hệ tình dục thực sự có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn. Vì vậy, tại sao khi thời tiếtchuyển mùa lạnh như thế này, bạn không tăng cường chuyện ấy để tăng sức đề kháng cho cơ thể?

Ngày thứ 14 trong chu kỳ kinh của phụ nữ

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, khoảng 2 tuần sau chu kỳ kinh, âm vật của bạn có thể lớn hơn 20% và dễ bị ứ huyết. Cơn cực khoái có thể giúp bạn dễ dàng đi qua những ngày đặc biệt này. Điều này hoàn toàn đúng trong khoảng thời gian rụng trứng xảy ra, do đó, nó có thể làm cho cơ thể của bạn thèm muốn “chuyện ấy” nhiều hơn vào ngày hôm đó.

Sau khi luyện tập

Hãy tận dụng khoảng thời gian sau khi tập luyện và lợi ích gia tăng của hoạt động tình dục cao hơn sau đó. Một nghiên cứu tại Đại học Texas so sánh phản ứng của nữ giới với các hình ảnh khiêu dâm và sau khi họ đạp xe 20 phút cho thấy, lưu lượng máu đến vùng sinh dục cao hơn 169% sau khi tập luyện.

Chưa kể, bạn thường có vóc dáng tuyệt hơn sau khi luyện tập, do đó, bạn sẽ không còn mặc cảm sau khi tập luyện nữa.

Thêm vào đó, cơ thể của bạn sẽ tăng thêm testosterone, một hormone tình dục khi bạn tập luyện, do đó, ham muốn “chuyện ấy” tự nhiên sẽ cao hơn sau khi cơ thể đổ mồ hôi.

Gửi phản hồi