Tại sao không phải ai cũng hứng thú với phim người lớn?

0
35

Chồng tôi muốn tôi cùng xem những bộ phim đen, cùng anh ấy nhưng tôi không thích chúng. Tôi thấy của chúng tôi thực sự vẫn ổn mà không cần đến những bộ phim này.

Tuy nhiên anh ấy nghĩ rằng chúng sẽ giúp làm mới những cuộc , tạo nguồn hứng khởi hoàn hảo cho những trải nghiệm mới lạ. Liệu rằng tôi có nên bày tỏ rõ ràng quan điểm của mình hay cư xử một cách tế nhị để đảm bảo của cả hai?’

Những bộ phim đen không hẳn đem lại hứng khởi cho tất cả mọi người (Ảnh minh họa: Internet)

Trả lời từ các chuyên gia: Một vài người không hề với những bộ phim đen và thậm chí chúng còn khiến họ khó chịu. Nếu cả hai cùng chung một góc nhìn như vậy với những bộ phim đen, sẽ chẳng có gì xảy ra. Tuy nhiên sẽ là vấn đề nếu một trong hai người muốn của mình cùng tận hưởng và áp dụng những thước và nửa còn lại không gì với chúng. Việc từ chối sẽ gây ra tình trạng ‘cụt hứng’ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc ‘yêu’.

Nếu đời sống tình dục vẫn của cả hai vẫn duy trì quỹ đạo ổn định, không lý do gì bạn cần tới những phương pháp khác chen ngang vào cuộc ‘yêu’ của cả hai. Do đó, những bộ phim đen chỉ nên được anh ấy thỉnh thoảng xem một mình. Bạn có thể bàn luận về thời lượng này của anh ấy để chúng không ảnh hưởng tới mối của bạn.

Ngoài ra còn nhiều cách để chia sẻ những trải nghiệm mới lạ thay vì phim khiêu dâm. Thay vì những bộ phim cả hai có thể dành thời gian cho những trò chơi dạo đầu nóng bỏng. Tắm cùng nhau hay những bữa tối dưới ánh nến cũng là một trong những cách hiệu quả tạo nên gắn kết mạnh mẽ.

Nếu đời sống tình dục vẫn của cả hai vẫn duy trì quỹ đạo ổn định, không lý do gì bạn cần tới những phương pháp khác chen ngang vào cuộc ‘yêu’ (Ảnh minh họa: Internet)

Bạn cần sống thật với cảm xúc của riêng mình và tôn trọng chúng. Khi mối quan hệ xây dựng trên sự giả tạo dù vì mục đích gì, chúng sẽ không thể bên vững và lâu dài. Do vậy, cho đối phương biết về quan điểm của bạn luôn là cách xử lý phù hợp trước những khúc mắc mà cả hai gặp phải. Một cuộc nói chuyện cởi mở, thẳng thắn sẽ giúp bạn và nửa kia tìm được tiếng nói chung và giải quyết những bất đồng trong mối quan hệ trước khi mọi chuyện đi quá xa. Mấu chốt của vấn đề là bạn không cần thiết phải xem những gì bạn không thích và cũng không cần phải áp lực về lời từ chối đó.

Hồng Quân (Theo Bodyandsoul)

Gửi phản hồi