Ứng xử thông minh… "trên giường"!

0
204

Cái tôi sĩ diện và ưa thể hiện gây ra không ít nỗi lo lắng “trên giường” khiến các chàng nhiều phen mất ăn mất ngủ.

Các chàng lo sợ một vài sự cố nhỏ khi “yêu” sẽ làm hình ảnh đẹp đẽ của mình đổ sụp trong mắt cô ấy.
Vậy các chàng thường lo sợ về những sự cố như thế nào và đâu là cách để chàng vượt qua tất cả những điều đó?
Nàng sẽ cười nhạo nếu “cậu bé” ngắn cũn?
Bạn nhận thấy “cậu bé” của mình khi “đứng thẳng dậy” có vẻ “lùn” hơn so với mức trung bình. Điều này khiến bạn thực sự bất an và sự tự tin cũng theo đó mà bay biến mất.

Liệu nàng có chê mình “ngắn” quá hay không? Phải làm thể nào để “kéo dài nó” ra được?
Bạn phải làm gì: Sở hữu một “bảo bối” dài là ước mơ của hầu hết nhưng biết cách “làm xiếc” với “bảo bối” đó mới là ước mơ của hầu hết phụ nữ. Nói cách khác, chỉ cần bạn khiến nàng ngây ngất thì dài hay ngắn không đặt thành vấn đề!
Bạn nhớ chăm chút cho màn dạo đầu, sử dụng bàn tay và chiếc lưỡi linh hoạt để đánh thức những “điểm nóng” trên cơ thể nàng. Phụ nữ rất coi trọng giai đoạn này, vì thế bạn sẽ thành công nếu chính nàng phải thốt lên tên bạn hoặc những lời cầu xin vào cuộc.

(Hình minh hoạ)

“Bảo bối” sẽ không “đứng vững” lâu được?
“Cậu bé” dù có khoẻ mạnh và cường tráng đến đâu đi chăng nữa thì cũng không thể “đứng hiên ngang” trong một thời gian dài.

Vì thế, các chàng lo sợ rằng “cậu bé” sẽ báo hại mình bằng cách ‘”xập xìu”’ từ rất sớm. Còn gì ê chề hơn là để nàng cười vào sự ‘””’ đó của chính mình?
Bạn phải làm gì: Phụ nữ cần duy trì để không bị rơi vào tình trạng ‘”khô hạn”’ và bạn cũng cần phải lưu giữ sự và đam mê của mình để ‘”cậu bé”’ được ‘”đứng thẳng lên”’. Chỉ cần một chút lo lắng, ngại ngùng cũng đủ làm ảnh hưởng đến thời gian ‘”đứng vững”’ của ‘”cậu bé”’.
Hãy để ý đến việc làm sao để hoà hợp được với nàng, ‘”thưởng thức”’ sự kiều diễm và của nàng hơn là lo lắng về chính bạn. Đó là một trong những nhất cho mỗi lần ‘”yêu”’.

Lũ ‘”tinh binh”’ cứ rục rịch đòi ‘”xuất phát”’ sớm?

Nỗi lo cũng là điều làm không ít quý anh phải đau đầu. Có một điều các chàng cần phải biết rằng nếu bạn kéo nàng ‘”vào cuộc”’ một cách trực tiếp, hối hả mà không cần màn khởi động thì giỏi lắm bạn cũng chỉ ‘”cầm quân”’ được trong vòng vài ba phút.

Mà khi đã ‘”phóng thích quân đội’” rồi thì chắc hẳn ‘”cậu bé”’ của bạn sẽ trở nên mềm nhũn và yếu ớt đi ngay.
Bạn phải làm gì: Trước hết, hãy chuẩn bị kỹ càng trước khi ‘”lâm trận”’ là điều bạn cần phải làm. Tránh để tình trạng ‘”yêu”’ ngay lập tức diễn ra nhiều lần liên tiếp.

Sau đó, bạn hãy thử ước lượng xem lúc nào mình chuẩn bị ‘”xuất quân”’ để tạm thời làm chậm nhịp độ hoặc ngừng lại để thay đổi khác.

(Hình minh hoạ)

Nàng không ‘”lên đỉnh”’ là lỗi của mình?

Khi ‘”làm chuyện ấy”’ với người phụ nữ mình yêu, đàn ông luôn tạo cho mình một áp lực rất lớn là phải làm cho nàng ‘”lên đỉnh”’, thậm chí là ‘”lên đỉnh”’ nhiều lần.

Và nếu như nàng không thể chạm đến cực cảm thì chàng coi đó như một sự thất bại khủng khiếp và không thể nào tha thứ được.
Bạn phải làm gì: Bạn cần phải biết rằng không phải 100% phụ nữ đều có thể đạt được cực khoái trong mỗi lần ‘”yêu”’.

Cực khoái nữ là một mê cung bí ẩn và là một bài toán khó giải hơn rất nhiều nếu so sánh với .

Bạn không phải là tác nhân duy nhất có thể đưa nàng lên đến ‘”đỉnh”’ cho nên đừng tự ‘”áp đặt”’ nhiệm vụ nặng nề ấy vào cho mình.
Hãy cho nàng thấy rằng bạn luôn quan tâm đến cảm giác của nàng chứ không phải chỉ chăm chăm vào bản thân một cách ích kỷ.

Nói với nàng rằng bạn có thể làm bất cứ điều gì nàng muốn miễn là khiến nàng cảm thấy ưng ý nhất, mãn nguyện nhất.
Nguyên tắc vàng cho trường hợp này là: Nhẹ nhàng, , nhiệt tình và không bỏ qua “cô bé” khi khởi động cũng như khi “vào cuộc”.

Theo Giadinh.net

Gửi phản hồi