Những nguyên tắc để thăng hoa trên giường

0
96

Hầu hết các bài báo nói về thường tập trung vào việc cải thiện cực khoái và gia tăng tần xuất. Nhưng mật độ của cực khoái không phải là của sự . Nếu bạn muốn cực khoái, bạn có thể tự tạo ra. Nhưng nếu bạn muốn một mối quan hệ thỏa mãn, bạn cần nhiều hơn thế.

Hãy tự tin vì mỗi người là một kiệt tác của tạo hóa

Mọi tấm thân đã leo lên giường ngủ đều là tuyệt tác của tạo hóa. Cái bụng hơi quá khổ? Bộ ngực thiếu hụt? Không sao! Đừng vì lý do này, để phải “chiều chồng” trong bóng tối hoặc thực hành những tư thế, để không lộ tẩy tình trạng thừa thãi mỡ, bởi không bao giờ bạn biết được, thế nào là “chuyện ấy” không có . Phu quân đích thực là nhân vật khao khát yêu vợ, như vốn có.

Bạn có thể trung thành một tư thế làm bạn thỏa mãn

phân tích 32 công trình nghiên cứu về tình dục đã thực hiện trong 74 năm qua cho thấy, tư thế người phụ nữ ở trên đối với họ chính là cách tốt nhất, để vươn tới cực khoái trong quan hệ” – GS Elisabeth A. Lloyd, chuyên gia sinh học (Đại học Indiana ở Bloomington) giải thích.

Tại sao? Đơn giản: tư thế “ở trên” đảm bảo sự kích thích âm vật tốt nhất. Tư thế đó cũng cho phép người đẹp có khả năng kiểm soát tốc độ tiếp xúc thầm kín – quyết định chất lượng chung đụng – nhà khoa học kết luận.

Thành công nào muốn có được cũng phải tập luyện

Kegel là bài dành cho vùng đáy xương chậu. Bài tập mang tên người bác sĩ đã sáng tạo ra nó vào năm 1948. BS. Kegel nhận thấy các cơ ở vùng chậu gắn với xương chậu và hoạt động như một cái võng, ôm lấy cơ quan sinh dục của người phụ nữ. Quá trình mang thai, tuổi tác hay trọng lượng cơ thể quá nặng sẽ làm cho âm đạo suy yếu. Bài tập Kegel nhằm kích hoạt các cơ, giúp cơ quan sinh dục của các bà, các cô săn chắc hơn. Hãy luyện tập nếu bạn thực sự muốn có một kết quả như mong muốn.