Tại sao đối phương "đứt gánh"?

0
81

Đầu tiên phải kể đến việc ngoại hình, trong giây phút thân mật, bạn trót lỡ chê chàng hay nàng béo quá, gầy quá, không được rắn chắc… thì chắc chắn lên đỉnh cũng như thăng hoa bị ảnh hưởng, bởi ngay lập tức, đối phương có cảm giác mặc cảm, ngại ngùng.

Ảnh minh họa

Đàn ông luôn muốn được khen to, khỏe mặc dù thực tế không được như thế, có thể bình thường bạn trêu đùa, chê trách của chàng thì không gì, nhưng trong giai đoạn “nước sôi lửa bỏng” bạn lại đưa ra những lời bông đùa, chê bai đó thì chả khác gì thêm dầu vào lửa.

Một người phụ nữ quá thành thạo hay quá khù khờ về chuyện ấy cũng khiến đàn ông cảm thấy . Bạn hãy tưởng tượng nếu bạn tỏ ra như một hàng đầu về tình dục, anh ấy sẽ trở nên sợ hãi, rụt rè và mất tự tin khi gần bạn và sẽ nghi ngờ bạn phải trải qua nhiều mối tình mới đúc rút được kinh nghiệm đó. Thế nhưng có người lại quá rụt rè, không dám nói lên những điều mình thích, không bày tỏ chính kiến về ham muốn của mình khiến cho bạn tình phải loay hoay một mình tìm đường tới “thiên đàng”, lâu dần họ cũng chán với thái độ tẻ nhạt ấy.

Nhiều cặp vợ đôi khi quá mải mê đi tìm những , những kinh nghiệm từ sách vở, từ những người đi trước mà quên không để ý tới những thói quen hằng ngày lại chính là thủ phạm làm của mình bị ảnh hưởng. Đó là, buôn dưa lê về chuyện ấy với chúng bạn. Việc làm này tưởng chừng là kinh nghiệm nhưng nếu bạn mà biết, nhất là những ông được bạn khen và chê quá họ sẽ ngại ngùng khi gặp bạn của bạn đấy.

Đó là việc bạn chỉ nghĩ đến hưởng thụ mà không cùng nhau tung hứng, bạn chỉ muốn nhận mà không muốn trao, nhất là trong chuyện tình dục thì quả là sai lầm. Trên đây chỉ là một vài trong hàng ngàn lý do khiến đối phương cụt hứng. Vì thế, bạn hãy chủ động tìm ra phương hướng để cùng nhau hưởng thụ hạnh phúc trên “thiên đàng”.

BS. Trần Thanh Sơn