10 điểm nhạy cảm của nàng mà bạn đời cần biết

0
401

Hãy ghi nhớ bản đồ vùng nhạy cảm này, nếu muốn nàng thực sự thăng hoa trong mỗi lần yêu.

1. Mặt trong đùi

Vị trí này đặc biệt nhạy cảm với các khác nhau. Nó chứa rất nhiều nơron , vì vậy việc đụng chạm của bạn sẽ khiến nàng nổi sóng. Nhớ là đừng cắn vì sẽ gây đau nhẹ cho cô ấy.

2. Đằng sau đầu gối

Vì tất cả các nơron thần kinh kết thúc ở đầu gối, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy nàng trở nên hưng phấn thế nào khi bạn dùng môi, lưỡi đánh thức vùng này. Tuy nhiên, cũng vì vùng này quá nhạy cảm, không nên dùng hành động quá thô bạo hoặc lặp đi lặp lại quá nhiều.

3. Mông

Rất nhiều phụ nữ thích được trêu đùa với vùng này, bằng các ngón nghề khéo léo bạn có.

4. Gáy

Chỉ một nhẹ sau gáy cũng đủ khiến nàng nổi da gà toàn thân. Thế thì hãy hình dung phản ứng của cô ấy nếu bạn dùng môi, răng hoặc lưỡi trêu ghẹo ở đây.

5. Tai

Rất nhiều phụ nữ muốn được bạn đời chăm sóc vùng tai (không phải là thổi gió vào tai cô ấy). Và nàng càng thích hơn nữa nếu bạn vừa dùng môi, lưỡi vừa thì thầm với nàng. Tất nhiên, đừng thì thầm những câu kiểu “Em có thể giặt cái quần sóc cho anh tối nay?”. Hãy thử những câu , gợi tình hơn.

6. Bàn chân

Nhiều phụ nữ thích được đụng chạm, mát xa bàn chân, và một số còn thích được bạn đời dùng môi, lưỡi để đùa nghịch với nó.

7. Cổ tay

Điều này có vẻ khá lạ lẫm với hầu hết các chàng trai, nhưng quả thực là phụ nữ thích được chàng chăm sóc, vùng này. Hãy bắt đầu bằng các , và hơn nữa. Bạn sẽ thấy nàng được đánh thức như thế nào.

8. Ngực (đầu ngực)

Đây là vùng nhạy cảm giới tính mạnh nhất. Bạn chỉ cần chăm chút nó là sẽ được hưởng thành quả mình muốn.

9. “Cô bé”

Cả bên trong và bên ngoài, bạn đều có thể khuấy động cảm giác của cô ấy lên mức , đồng thời. Hãy thay đổi áp lực mạnh nhẹ để thử xem cô ấy thích thế nào.

10. Môi

Nếu bạn biết cách sử dụng môi, răng, lưỡi, thì một nụ hôn còn hơn cả một nụ hôn.