Thắp lửa cho cuộc "yêu"

0
415

Muốn chuyện luôn cho dù ở bất cứ thời điểm hay độ tuổi nào, bạn nên tuân theo 10 tiêu chí dưới đây.

1.Tạo bất ngờ

Sẽ thật nhàm chán nếu như bạn lúc nào cũng “dập khuôn” một cách “yêu”. Thay vì những kiểu “yêu” thông thường, bạn hãy tự biết làm mới cho “chuyện ấy” thêm nồng nàn và quyến rũ. Hãy giành cho những điều bất ngờ, mới lạ khi .

2. Môi trường

Yếu tố và môi trường xung quanh có ảnh hưởng quan trọng đến cuộc ân ái của bạn. Thay vì việc “hành sự” trong bóng tối hay dưới ánh sáng của đèn ngủ, bạn hãy thay đổi chỉ đơn giản bằng cách thắp một vài cây nến cộng thêm một chút nhạc du dương, sẽ càng làm tăng thêm sự lãng mạn cho đôi lứa.

3. “Y phục” thoải mái và gợi cảm

Việc lựa chọn trang phục cho cuộc “yêu” thường ít được các chú trọng. Tuy nhiên, theo các về lĩnh vực tình dục, thì việc lựa chọn những bộ đồ ngủ thoải mái (không bó sát hay chật ních), gợi cảm sẽ làm tăng hưng phấn cho “đối phương”. Bạn hãy nên thường xuyên thay đổi trang phục và “nội y” để luôn tạo được sự hấp dẫn.

4. “Yêu” ở địa điểm mới

Nếu như lúc nào cũng phải “tuân thủ” và gò ép theo những nguyên tắc nhất định trong chuyện chăn gối sẽ khiến cho cả bạn và bạn tình cảm thấy thật nhàm chán. Việc lựa chọn địa điểm để “giao ban” cũng là nhân tố quan trọng giúp bạn cải thiện “chuyện ấy”. Ví như bạn hãy thuê khách sạn, hay tổ chức những chuyến du lịch, nghỉ mát…

5. Nghĩ xem “đối tác” muốn gì?

Trong chuyện chăn gối bạn cần tinh tế, nhạy cảm để cảm nhận xem “bạn tình” muốn và cần gì ở bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận của bạn. Đây là những yếu tố rất quan trọng để giúp cuộc yêu của bạn luôn giữ được “lửa”. Khi gặp bất cứ rắc rối hay khó khăn nào hãy cùng nhau sẻ chia và tìm hướng giải quyết.

6. Thật thoải mái và đừng kìm nén

Trong quá trình “lâm trận” bạn hãy thật thoái mái, đừng giấu, hay tự mình kìm nén cảm xúc và thái độ. Trái lại hãy nói ra những cảm nhận và điều bạn muốn, cần từ phía bạn tình.

7. Làm mới cuộc “yêu”

Nếu thật sự muốn “làm mới” chuyện chăn gối, ngoài những “kiểu cách” thông thường, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các loại đồ chơi tình dục, phim và những hình ảnh gợi cảm khác.

8. cho đối tác

Đừng nóng vội để “xung trận” ngay mà hãy cùng dành cho nhau những âu yếm, vuốt ve thật nồng nàn. Cuối cùng khi cảm xúc đã lên đến đỉnh điểm hãy bắt đầu “cuộc yêu”.

Nên nhớ trong quá trình “giao ban” bạn không bao giờ nên có những hành động thô bạo kiểu cưỡng bức, đây là điều tối kỵ trong khi ân ái.

9. Không khiển trách sự yếu kém bạn tình

Sự chê trách quá thẳng thắn về cách thể hiện hay những hành động của bạn tình khi “nhập cuộc” sẽ tạo nên sự mặc cảm và tự ti, để rồi những lần hành sự sau kết quả sẽ càng tồi tệ hơn. Sẽ là tốt hơn, nếu như bạn biết lựa chọn thời điểm thích hợp để góp ý với những lời lẽ động viên và khích lệ với “đối phương”.

10. Loại bỏ những lo lắng, phiền muộn

Lo lắng, phiền muộn chính là “thủ phạm” phá hỏng cuộc yêu của bạn. Để có được cuộc sống chốn phòng the thật hoàn hảo, bạn cần rũ bỏ hoàn toàn stress, mà hãy chỉ thư giãn và cảm nhận những cảm giác thật tuyệt vời.

Bạn có thể học cách thư giãn bằng cách san sẻ công việc với những người xung quanh, nghe nhạc, đi bộ từ 15 -30 phút, tắm nước nóng, tập yoga…