Cách quan hệ để có thai nhanh nhất

0
2490

Có hay không cách quan hệ để có thai? Nếu đang mong “tin vui”, bạn có thể áp dụng một số cách chuẩn bị và tư thế “yêu” sau để tăng cơ hội thụ thai thành công.

Cách quan hệ để có thai không chỉ tập trung vào thời điểm tốt nhất, mà còn liên quan đến cả sự chuẩn bị về mặt thể chất, tinh thần, lẫn những tư thế “yêu” thích hợp.

1/ Thời điểm tốt nhất để thụ thai thành công

Tinh trùng có tuổi thọ lâu hơn trứng, theo đó có thể tồn tại được 2-3 ngày, trong khi trứng chỉ sống khoảng 12-24 giờ. Do đó, để tăng khả năng thụ thai, bạn và anh xã cần quan hệ nhiều hơn 1 lần trong khoảng thời gian trứng rụng. Tốt nhất là “yêu” từ 1-2 ngày trước khi thời điểm rụng trứng diễn ra, duy trì nhịp độ đó cho đến ngày trứng rụng.

Tuy nhiên, cách yêu dựa vào ngày trứng rụng không phải ai cũng dễ dàng thực hiện, do chu kỳ kinh nguyệt của số đông phụ nữ không đều. Mặc dù vậy, để tối ưu hóa khả năng mang thai, bạn đừng ngại thử mọi cách quan hệ để có thai. Tham khảo cách xác định ngày rụng trứng bằng thân nhiệt, bằng chất nhầy tử cung cũng sẽ giúp bạn định ra thời điểm vàng thụ thai này.

Nhận biết ngày rụng trứng giúp bạn căn chỉnh chính xác thời điểm vàng để “yêu đương”, cả cho nàng muốn đậu thai lẫn tránh thai an toàn. Tham khảo ngay những dấu hiệu đáng lưu ý sau!

2/ Cách quan hệ để có thai: “Yêu” buổi sáng

Sáng sớm là khoảng thời gian cơ thể đang bắt đầu khởi động cho ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào. Lúc này, đội quân tinh binh của anh xã đang trong tình trạng sung sức nhất, sẵn sàng cho việc thụ thai thành công. Vì vậy, nếu đang trong giai đoạn mong con, cả hai nên chịu khó làm chuyện ấy thường xuyên hơn vào buổi sáng.

Hơn nữa, “yêu” vào buổi sáng còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Do đó, dành một ít thời gian buổi sáng để chuẩn bị cho cuộc “yêu” bạn nhé!

“Yêu” vào buổi sáng có thể tăng khả năng thụ thai thành công

3/ Tư thế quan hệ để dễ thụ thai

– Tư thế truyền thống: Chồng trên, vợ dưới được xem là tư thế tốt nhất để có thai. Ở tư thế này, “cậu bé” được trao đặc quyền “xâm nhập” vào âm đạo sâu nhất, tạo cơ hội cho tinh trùng tiếp cận gần nhất với cổ tử cung.

– Tư thế nâng cao vòng 3: Tư thế này cũng rất đơn giản và dễ thực hiện, chỉ cần anh xã chuẩn bị sẵn một chiếc gối để dưới mông của vợ. Tư thế “lâm trận” này giúp cho số lượng tinh trùng chu du vào cổ tử cung tối đa.

– Tư thế trước và sau: Để thực hiện được tư thế quan hệ này, vợ quỳ chân, cúi người, chống tay về phía trước. Trong khi đó, chồng quỳ gối đưa “cậu bé” vào trong âm đạo từ phía sau. Cách yêu trước và sau giúp tinh trùng gặp trứng dễ dàng và tăng khả năng thụ thai.

– Tư thế hai bên: Với tư thế này, cả hai vợ chồng quay mặt vào nhau và thực hiện “chuyện ấy”. Tư thế “ái ân” hai bên được xem là tư thế khá thuận lợi cho tinh trùng được tiếp cận với trứng.

Gửi phản hồi