Chủ động “tấn công” chồng

0
277

Chuyện xưa, chồng bảo vợ cứ khi nào “muốn” thì làm mặt đỏ, chồng sẽ hiểu. Gặp phải cô chẳng có năng khiếu thẹn thùng thì sao? Chuyện nay, các nàng vợ tân thời biết cách chủ động mạnh dạn và quyết liệt hơn nhiều.

60 giây

– Bằng ấy thời gian đủ cho bạn… lên kế hoạch cho một ngày yêu. Gửi lại chồng mẩu giấy vào buổi sáng trong đó viết “em sẽ gặp anh ở phòng ngủ trong vòng 12 giờ nữa nhé, anh yêu. Sẵn sàng chờ em đấy!”.

– Lén gửi một tấm hình sexy vào hòm thư của chồng, ngoài phong bì ghi rõ “riêng dành cho mắt anh”.

5 phút

– Đánh thức chàng bằng một nụ hôn. Tiếp tục tấn công bằng những nụ hôn liên tiếp.

– Cần một cây chì kẻ mắt, viết chữ “hãy hôn em” lên cơ thể, nơi bạn muốn nhận được nụ hôn của chàng. Có thể vẽ cả các mũi tên làm “hoa tiêu” dẫn đường cho chàng nữa.

– Khi chàng mặc đồ chuẩn bị đi làm, hãy nói “thắt lưng của anh lệch đấy” rồi sửa lại một cách thật gợi cảm, đừng quên hứa hẹn tối nay khi chàng trở về sẽ còn “gợi cảm” hơn.

15 phút

– Tặng chàng một vũ điệu trước khi đi làm vào buổi sáng. Bật CD, bạn là vũ công quyến rũ vừa mặc đồ vừa uốn mình theo điệu nhạc. Chàng sẽ phải nghĩ đến bạn suốt cả ngày và đợi chờ đến tối.

– Đợi chàng với chiếc khăn bông khi chàng bước ra khỏi phòng tắm. Tặng chàng những cử chỉ vuốt ve thật dài, thật chậm từ đầu tới ngón chân.

– “Vẽ” bản đồ cho chàng. Đưa ra các dấu hiệu chỉ đường từ phòng khách vào phòng ngủ, kết thúc bằng một mũi tên chỉ thẳng đến phía giường.

1 giờ

– Vặn đồng hồ nhanh hơn bình thường 1 tiếng, nhưng đừng để chàng biết. Khi chàng phát hiện đồng hồ sai và nói với bạn, hãy cười và thì thầm lại vào tai chàng “có nhanh đâu anh”.

– Đưa cho chàng danh sách các loại đồ ăn: sôcôla nấu chảy, mật ong, đường, kem tươi để chàng mua. Sau đó gọi điện cho chàng (lúc này đang ở quầy thực phẩm) để nói rõ bạn định làm gì với những thứ đó.

Gửi phản hồi