Kỹ thuật mới để bạn làm nàng thỏa mãn tối đa

0
2742

Khi các đấng mày râu tán dóc với nhau về , thực sự có ít người tự mãn khoe rằng “tôi là người có làm tình thật tuyệt vời, tôi luôn “yêu” thật tinh tế và luôn khiến lên thiên đường”. Với phần lớn đàn ông còn lại, làm thế nào để thoả mãn phái yếu một cách tối đa?

Hàng loạt nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi được kích thích trực tiếp đến âm vật trong quá trình “quan hệ” thì rất dễ để đạt được “cực khoái”. Tuy nhiên vì vị trí của âm vật, gần như đa số các tư thế “yêu” không kích thích được âm vật một cách tử tế, có thể những tư thế ấy đủ hiệu quả để các quý ông “lên đỉnh”, nhưng lại không phát huy tác dụng với phái nữ.

Điều đó cũng là lý do giải thích khi nói đến sự thoả mãn của phái yếu thì sex kiểu oral được coi là một kiểu khá hoàn hảo, dễ khiến phụ nữ lên được tới “đỉnh”.

Tuy nhiên, lại có nhiều phụ nữ phàn nàn về kỹ thuật oral của các quý ông. Đôi khi việc này thiếu sự nhịp nhàng, chậm rãi và cả sự mạnh mẽ đến cuồng nhiệt… Theo các thì để đạt được khi yêu kiểu oral, bạn cũng nên học nhiều “chiêu” kỹ thuật hợp lý và sau đó áp dụng với bạn tình của mình. Hãy chú ý điều quan trọng khi yêu kiểu oral là sự tôn trọng, chia sẻ và hết mực của hai người.

Các quý ông có thể tiếp cận với phương pháp mới này để khiến phái yếu sẽ phải . Nếu chúng ta so sánh kỹ thuật yêu kiểu oral đối với võ thuật thì lối “yêu” này sẽ dùng đến của môn võ Thái cực chứ không phải là Kungfu. Kỹ thuật này theo trường phái Thái cực cần một sự di chuyển uyển chuyển, mềm mại, nhẹ nhàng và từ tốn, nhưng không kém phần mạnh mẽ. Trong khi đó, của Kungfu thì có phần mạnh hơn, nhanh hơn và sắc bén hơn.

Hơn nữa, Thái cực quyền có nhấn mạnh đến sự cân bằng âm – dương, năng lượng của phái yếu và phái mạnh để tạo ra sự hài hoà trong di chuyển và tạo ra cả sức mạnh. Kỹ thuật này liên quan sự tĩnh lặng, sự vận động, sự cân bằng, áp lực và thậm chí là cả đối kháng. Đây là những nguyên tắc vàng bạn cần ghi nhớ khi muốn nàng thoả mãn bằng lối “yêu” này.

Theo Anh Đức – VTC News/ Foxnews