Tư thế ‘yêu’ khiến nàng ‘thích mê’

0
2106

Dưới đây là những tư thế ‘ sẽ làm cho nàng cực kì :

Thẳng

Với thế yêu này, hai vợ sẽ phải thẳng như hai… chiếc thước kẻ. Vì bạn thấy đấy, nằm như trong hình vẽ minh họa, thật khó để mà cong người.

Trên

Đây là một “thế yêu” sáng tạo từ . Vẫn là kiểu điển hình phụ nữ ở dưới, đàn ông ở trên nhưng có một chút , bạn sẽ có những cảm giác hoàn toàn mới lạ.

Khi mà toàn bộ cơ thể của đều nằm trên bạn, chỉ có duy nhất cánh tay chống xuống làm điểm tựa thì bạn thật khó để có thể “phản kháng”. Nhưng không sao, hãy để điều khiển và làm chủ cuộc vui. Bạn chỉ việc tận hưởng thôi!

Ở “thế yêu” này, động tác duy nhất chồng bạn có thể thực hiện là dùng lực để đẩy người anh ấy lên trên và xuống dưới như kiểu đu đưa. Những chuyển động ấy sẽ dần dần tạo ra .

Lý do được yêu thích

Sở hữu số lượng đầu dây thần kinh vào loại : 6.000 đến 8.000 đầu dây thần kinh, âm vật quả đúng với biệt danh “đệ nhất khoái”. Cùng với , âm vật đóng vai trò chủ chốt trong mỗi lần lên đỉnh của chị em. Nếu chưa một lần được “lên đỉnh” ở “vùng hạnh phúc” này thì không có lý do gì vợ chồng bạn không thử “thế yêu” tuy cũ mà mới này.

Các bạn nên nhớ, “vùng hạnh phúc” không chỉ có mỗi điểm G!