Bí quyết giúp bạn ‘sống sót’ khi “giao ban” ở những nơi đặc biệt

0
93

PN – Khi không khí nóng bức, ngột ngạt của khiến nhiều người có cảm giác không thì “yêu” trong phòng tắm là một gợi ý tuyệt vời để các cặp đôi giải nhiệt trong mùa hè.

Tuy nhiên, so với những địa điểm “giao ban” khác, phòng tắm luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro hơn cho các cặp đôi. Với những bí quyết dưới đây, bạn sẽ có được một cuộc vui hoàn hảo mà không phải lo ngại về những đáng tiếc có thể xảy ra.

1. Điều chỉnh nhiệt độ thích hợp

Bạn phải chú ý kiểm tra nhiệt độ của nước trong phòng tắm trước khi bắt đầu cuộc vui để tránh trường hợp nước quá nóng hay quá lạnh. Nước nóng quá sẽ không tạo cảm giác thoải mái cho cả hai ngược lại nước lạnh quá sẽ không . Hoạt động mạnh mẽ trong quá trình “giao ban” sẽ khiến bạn tiết ra nhiều mồ hôi, làm lỗ chân lông nở rộng ra. Lúc này, nước lạnh sẽ khiến bạn có nguy cơ bị cảm lạnh nếu ở quá lâu trong phòng tắm. Tốt nhất là nên trao đổi với “đối tác” của bạn để điều chỉnh nhiệt độ của nước cho thích hợp, tránh trường hợp tranh cãi chỉ vì có sở thích khác nhau, khiến cuộc vui trở nên mất vui.

2. Lưu ý đến các cửa sổ

Nếu các cửa sổ trong phòng tắm là cửa kính, bạn cần chú ý đến độ chắc chắn của chúng để đề phòng trường hợp bị va đập có thể xảy ra. Cửa cũng cần có độ kín đáo và đã được khóa để đảm bảo tính cần thiết , tránh sự dòm ngó của những thành viên còn lại trong khi họ vô tình nghe được những âm thanh “tế nhị” phát ra từ phòng tắm.

3. Tránh trượt ngã

Sử dụng các loại thảm chống trượt để dưới sàn phòng tắm để hạn chế nguy cơ bị trượt trong quá trình chuyển động.

4. Luân phiên nhau đứng dưới vòi sen

Rắc rối lớn nhất khi “giao ban” trong phòng tắm đó là chỉ có một người đứng dưới vòi sen, người còn lại sẽ không nằm trong tầm phun của chiếc vòi hoa sen nhỏ bé . Người đứng dưới vòi sen hầu như liên tục phải nuốt nước. Trong khi đó, người đứng bên ngoài lại thường bị lạnh. Do đó, bạn cần có sự linh hoạt để người ở ngoài không phải run lẩy bẩy, còn người ở trong thì liên tục bị sặc nước.

5. Cẩn trọng khi dùng sữa tắm

Thoa sữa tắm cho nhau là một trong những hành động lãng mạn không thể thiếu trong cuộc “giao ban” ở phòng tắm. Tuy nhiên, sữa tắm cũng là một trong những yếu tố làm gia tăng nguy cơ bị trượt ngã nếu bạn thiếu cẩn thận. Do đó, cần hạn chế tối đa việc sử dụng sữa tắm trên các bộ phận của để phòng tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

6. Dùng

Mặc dù những loại dung dịch lỏng có thể gây trơn trợt không được khuyến khích sử dụng khi “yêu” trong phòng tắm, nhưng chất bôi trơn lại là một ngoại lệ. Nước có thể làm cho vùng da bên ngoài của “cô bé” bị khô, khiến quá trình xâm nhập trở nên khó khăn, thậm chí có thể gây đau rát.

Chuyên gia về tình dục học John Wilder, tác giả cuốn sách Education for Adults: Serect to Amazing and Happily Ever After Too nói: “Nước xâm nhập vào bên trong “vùng kín” của phái nữ, làm loãng dịch tiết bôi trơn và gây cảm giác đau rát”. Trong trường hợp không chuẩn bị sẵn chất bôi trơn, chuyên gia này khuyên rằng bạn nên bỏ qua bước xâm nhập và thử bằng kiểu “yêu” khác.

DUY KHÔI

(Theo Sheknows.com)