Quan hệ tình dục an toàn: 5 điều bạn không nên thử

0
620

Quan hệ tình dục an toàn không những giúp cho chuyện lên đỉnh nằm trong tầm tay mà còn duy trì mối quan hệ thêm phần khăng khít. Thế nhưng, có những điều bạn không nên thử, bởi nếu “sai một ly sẽ đi một dặm” bạn nhé.

Hãy luôn nằm lòng câu chuyện quan hệ tình dục an toàn bạn nhé!

1. Bỏ qua câu chuyện quan hệ tình dục an toàn

Kể cả khi hai người đã làm xét nghiệm, bạn có thủ sẵn thuốc tránh thai, nhưng những trò nổi hứng bất chợt này rất có hại cho sức khỏe của cả hai. Vẫn biết, đổi kiểu sẽ giúp cho chuyện ấy thăng hoa và thú vị hơn. Nhưng “cẩn tắc vẫn vô áy náy”, hạn chế quan hệ bằng miệng, sử dụng bao cao su là điều bạn vẫn nên ưu tiên hàng đầu.

2. Quay clip sex

Sẽ thú vị khi hai bạn quay những cảnh ân ái với nhau. Sau khi chia tay, anh ta tung lên mạng, bạn có dám nghĩ điều tiếp theo không? Thử giải thích với mẹ hoặc sếp xem nào! Chắc chắn bạn không thích điều này.

3. Quan hệ bằng miệng chứa nhiều rủi ro

Bạn làm cho chàng đê mê đồng thời cũng thỏa mãn thú tò mò của bạn. Thế nhưng, việc này chắc chắn sẽ có lúc nguy hiểm cho cả hai. Bởi những virus lây bệnh từ bộ phận sinh dục sẽ có điều kiện nhảy qua miệng bạn. Hậu quả là có thể bạn sẽ mắc một số bệnh nguy hiểm liên quan đến đường tình dục như sùi mào gà, lậu, HIV…

Nếu đã lỡ “nghiền” kiểu quan hệ này, bạn nên chú ý vài điều sau để quan hệ tình dục an toàn hơn nhé!

– Nên vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước và sau khi quan hệ tình dục, quan hệ bằng miệng.

– Sử dụng bao cao su, miếng lót bảo vệ miệng khi quan hệ tình dục bằng miệng.

– Hoàn toàn không được quan hệ tình dục bằng miệng khi miệng hoặc bộ phận sinh dục có các vết xây xát, xước, chảy máu.

– Không nên nuốt dịch nhờn hoặc tinh trùng.

4. Quan hệ bằng “cửa sau” là quan hệ không an toàn

Duy trì quan hệ tình dục an toàn để chuyện ấy luôn viên mãn

Nếu trong một lần ân ái, bạn và chàng không dùng kiểu truyền thống mà thực hiện từ sau ra trước mà thiếu những dụng cụ bảo vệ, đó sẽ là thảm họa. Nhiễm khuẩn đường tiểu do vi khuẩn E.coli gây ra sẽ không làm bạn gợi cảm chút nào.

5. Vệ sinh ngay sau cuộc ân ái

Hành động này không giúp bạn sạch sẽ hơn mà còn có thể gây bệnh. Lý do là sau khi “yêu”, cơ thể bạn đang tăng nhiệt hơn so với mức bình thường, hành động xối nước ngay sau đó vào các vùng trên cơ thể có thể gây nguy hiểm do thay đổi môi trường và nhiệt độ đột ngột, có thể dẫn tới hiện tượng co mạch máu, choáng, vã mồ hôi hay tim đập nhanh.

Còn đối với những người gặp vấn đề về tim mạch thì không nên tắm nước nóng sau khi quan hệ. Ngoài ra, bạn cũng không nên điểu chỉnh nhiệt độ điều hòa xuống thấp hoặc thốc quạt ngay vào người để tránh cảm lạnh hoặc nhiễm phong hàn. Mồ hôi không thoát ra hết được do bít lỗ chân lông và càng làm bạn thêm mệt mỏi.

Do đó, sau mỗi cuộc mây mưa, tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi và lau người bằng khăn ấm, nếu khát thì nên uống nước ấm để cơ thể dần dần lấy lại trạng thái cân bẳng.

Gửi phản hồi