Khám phá các điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng

0
560

Bạn tò mò muốn biết đâu là điểm nhạy cảm của đàn ông? Cùng khám phá các của để “ghi điểm” hơn trong chốn nhé.

Đôi môi ướt át

Một trong những cơ quan có nhiều dây thần kinh nhất của anh ấy là đôi môi, có nhiều hơn khoảng 100 dây so với ngón tay. Ngay cả bộ phận sinh dục cũng không có nhiều dây nhạy cảm như vậy. Hơn nữa, nước bọt của nam giới chứa một lượng lớn chất testosterone, giúp thúc đẩy và có thể là mồi châm làm bạn cũng mong muốn . Đây là lý do bạn nên tặng cho anh ấy những ướt át mà chàng luôn ao ước nhé.

Cách kích thích chàng: Sau khi hôn lên môi, bạn có thể hôn mí mắt và cổ của chàng để đẩy lên cao nhất.

“Kho đạn” của chàng

Một trong những điểm nhạy cảm của đàn ông thường bị bỏ quên nhất là vùng “kho đạn”. Bộ phận này cực kỳ nhạy cảm và luôn mong muốn bạn bày tỏ . Tuy nhiên, bạn cần chú ý vỗ về một cách nhẹ nhàng thôi nhé vì khu vực này rất dễ bầm tím đấy.

Cách kích thích chàng: Nhẹ nhàng chạm vào “kho đạn” sẽ làm tăng thời gian hưng phấn và cường độ của anh ấy. Sử dụng các ngón tay để đùa nghịch và chạm vào đáy chậu của chàng cũng là gợi ý ấn tượng.

Trên cơ thể rắn chắc của anh ấy có thể tồn tại những điểm siêu nhạy cảm bạn không ngờ đấy

Nam giới chưa bao giờ là những kẻ khó chinh phục nếu bạn bỏ túi những cách làm đàn ông mê dưới đây.

“Cậu bé” của chàng

Ai cũng biết vùng kín nhất trên cơ thể chính là điểm nhạy cảm nhất, nhưng bạn có biết phần nào của chú bé tạo hưng phấn cho chàng nhiều nhất? Bạn có thể tưởng tượng về hình ảnh ngọn núi, khi đứng từ đằng xa, bạn sẽ để ý đến đỉnh hơn là chân núi. Và điểm đến của chàng cũng vậy: Phần đầu của “cậu bé” luôn phản ứng nhạy hơn với ma sát.

Cách kích thích chàng: Nhớ nhé bạn: Sát, nhưng không quá mạnh vì áp lực sẽ hạn chế lưu lượng máu, làm cho anh ấy hưng phấn khó khăn hơn.

Khám phá các điểm nhạy cảm của đàn ông

Đáy chậu của anh ấy

Vùng da ở nơi đây rất đặc biệt vì tập trung đầy đủ các dây thần kinh nhạy cảm. Do đó, bất cứ khi nào, chẳng hạn trong màn dạo đầu hay sau thời gian lên đỉnh, bạn đều có thể chạm vào vùng đáy chậu nhẹ nhàng từ dưới lên trên.

Cách kích thích chàng: Nếu chàng tỏ ra thích thú, bạn có thể tự tin hơn và mạnh tay hơn để tác động đến tuyến tiền liệt. Đây là một trong những điểm nhạy cảm của đàn ông mà ít người biết đến và được gọi là điểm G của phái mạnh. Khi bạn chạm điểm G dĩ nhiên chàng sẽ càng “” bạn nhiều hơn.

Gửi phản hồi