Dẫn chàng bước vào "động thiên thai"

0
675

Thay vì việc nằm im thụ động chờ chàng mời gọi và tấn công, bạn hoàn toàn có thể dẫn dụ chàng theo ý mình.
Mẫu  hiện đại trên giường hiện nay không phải là phụ thuộc vào đàn ông bởi điều đó sẽ khiến cho chàng chán. Khi có nhu cầu, bạn có thể chủ động mời gọi và dụ dỗ chàng lao vào cuộc với bạn. Chỉ cần một chút khéo léo và nhẹ nhàng, bạn có thể điều khiển được anh ấy.
Dưới đây là những cách khiến bạn dẫn dụ được anh ấy lên giường cùng:
1. Gửi tin nhắn mời gọi
Nếu muốn tối nay lên giường ân ái cùng chàng, bạn đừng ngại ngần mà không thổ lộ mong ước cháy bỏng đó với anh ấy. Hãy nói với chàng rằng bạn khao khát được có anh ấy như thế nào. Một là viết vào một tờ giấy nhỏ rồi để lên chỗ nào trong nhà mà anh ấy dễ chạm mắt nhất. Hai là bạn có thể gửi cho  anh ấy những tin nhắn nồng cháy như: “Anh yêu, em mong có một đêm tuyệt vời với anh tối nay”, hay: “Em nhớ mùi cơ thể anh”, “Tối nay cho em thỏa mãn nhé!”. Đảm bảo sẽ không có người đàn ông nào  thoát khỏi “lưới tình ngọt ngào” mà bạn đã giăng ra.
2. Dùng nước hoa
Hương thơm là một trong những liều thuốc dẫn dụ chàng hiệu quả. Hãy tắm rửa sạch sẽ, chọn mùi nước hoa nồng nàn, , khi đó, chỉ cần ngửi thấy mùi của bạn, anh ấy sẽ khó lòng kiếm chế mà muốn lao ngay đến để “thưởng thức” hương thơm say đắm. Còn chần chừ gì mà bạn không thử điều đó?

như thế này thì sao chàng cưỡng lại nổi? (Ảnh minh họa)

3. Mặc nội y quyến rũ
Nội y là một trong những phụ trợ không thể thiếu giúp cho bạn trở nên gợi cảm và đáng yêu khi lên giường. Người phụ nữ biết chăm chút nội y chứng tỏ là một người cẩn trọng, tinh tế và khéo léo. Và nó làm cho bạn trở nên hấp dẫn vô cùng. Nếu có nội y quyến rũ, có thể anh ấy sẽ còn trêu chọc, nghịch ngợm với chúng trước khi ân ái với bạn.
4. Dùng điệu bộ cơ thể
Khi mà chỉ có hai người với nhau, những ngôn ngữ cơ thể có sức mạnh vô cùng lớn. Bạn có thể nháy mắt đưa tình, bĩu môi, lắc hông, vuốt ve người mình để làm nóng anh ấy. Đừng bao giờ nghĩ rằng mình xấu xí hay hơi béo để tự ti. Chỉ cần một chút ánh sáng mờ ảo là bạn có thể che lấp đi khuyết điểm của mình. Và sự tự tin có thể khiến cho bạn trở nên vô cùng quyến rũ, có sức lôi cuốn.
5. Vuốt ve chàng
Vuốt ve đôi khi có tác dụng hơn cả những màn mơn trớn khác. Cơ thể chàng sẽ nóng rực và nóng bừng lên khi được bạn vuốt ve, âu yếm. Ngực, đùi, vai, và chắc chắn “cậu bé” của anh ấy là nơi chờ đợi bàn tay của bạn. Bên cạnh vuốt ve, bạn cũng có thể cấu nhẹ, cào nhẹ hay cắn lên người của chàng. Một chút có thể khiến cho anh ấy “tan chảy”.

Hãy mặc nội y quyến rũ và chờ đợi chàng (Ảnh minh họa)

6. Hôn sâu
sâu là nền tảng cho một lần “lâm trận” thành công và . Khi hôn anh ấy, kết hợp với những gấp gáp, cào cấu lên người chàng, bạn đã đủ khiến cho anh ấy muốn “vào cuộc” hay lập tức. Khó người đàn ông nào có thể thoát khỏi ma lực của một nụ hôn sâu và nồng nàn, bỏng cháy.
7. Tự cởi đồ
Còn gì tuyệt vời hơn khi được bạn tình cởi đồ cho mình và tự trước mặt? Đây là một hành động mà một cô gái thông minh khi lên giường cần phải học. Bạn sẽ chứng tỏ được sự , bỏng cháy cùng kĩ năng ân ái siêu đẳng của mình. Còn anh ấy, tất nhiên là không thể kiềm chế được khi thấy bạn quá hấp dẫn như thế.
8. Rên rỉ
Rên rỉ là một trong những cách dẫn dụ chàng hiệu quả nhất. Khi “lâm trận”, nghe những tiếng rên đầy ma lực, người đàn ông nào có thể không làm theo ý bạn? Tốc độ, nhịp điệu, kĩ chiến thuật “yêu” sẽ được chàng thể hiện như bạn mong muốn nếu như bạn biết cách rên và khen ngợi chàng.

Gửi phản hồi