7 cách giúp chuyện ấy không bao giờ phai nhạt

0
246

Hai bạn ở bên nhau rất lâu không đồng nghĩa với việc sẽ trở nên tẻ nhạt và thiếu cảm xúc. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn gìn giữ nóng bỏng và tuyệt mĩ:  

1.     Không gian riêng tư

Đã bao lâu rồi bạn và nửa kia không có một chuyến chỉ có hai người? Điều này có thể khó thực hiện nhất là sau khi có con. Nhưng việc này lại rất với của bạn, kể cả trong lẫn ngoài phòng ngủ. Hãy thay đổi địa điểm và không gian của chuyện ấy để tăng hương vị cho lứa đôi. Khi trở về nhà, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống trở nên thật tuyệt vời.

2.     màn dạo đầu

Thời gian đôi bạn bên nhau càng lâu, bạn sẽ càng dành ít thời gian cho màn dạo đầu hơn. Đừng để điều đó xảy ra với bạn. Hãy đầu tư thời gian xứng đáng cho màn dạo đầu để hâm nóng tình cảm và giúp cuộc thêm .

3.     Trao đổi về đời sống tình dục với bạn đời

Thoải mái chia sẻ về đời sống tình dục với nửa kia thực sự là điều rất tốt và cần thiết cho mối quan hệ của bạn. Có thể bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi thảo luận về điều đó trong phòng ngủ. Đồng thời, bạn cũng nên lưu ý về những điều mình nên và không nên chia sẻ với nửa kia. Bạn nên chia sẻ với anh ấy những điều bạn mong muốn. Và bạn cũng tận dụng cơ hội để hiểu rõ hơn về suy nghĩ của nửa kia.

4.     Đêm của anh, đêm của em

Bạn có thể chơi trò chơi mà người thắng có cơ hội được yêu cầu mọi thứ mình muốn. Điều này sẽ mang lại niềm vui và sự thích thú cho đôi bên. Bạn và anh ấy sẽ thay phiên nhau lần lượt được yêu cầu đối phương làm những việc bạn muốn, địa điểm hay cách thức đều do bạn quyết định. Nhất định việc này sẽ giúp bạn hâm nóng đời sống của mình.

5.     Đóng kịch

Sáng tạo trong phòng ngủ sẽ giúp bạn tận hưởng chuyện ấy nhiều hơn. Nếu đóng kịch là điều khiến bạn thích thú thì hay chia sẻ với chàng điều này và thực hiện. Hãy cùng thổi lửa vào đời sống tình dục của bạn để nó không rơi vào lối mòn nhàm chán.

6.     Âm thanh của cuộc yêu

Những âm thanh rên rỉ thể hiện sự thích thú của bạn khi bạn tận hưởng cuộc yêu. Bạn không nhất thiết phải trở nên ồn ào nếu đó không phải tính cách của bạn. Cũng có thể đó là điều kích thích chàng nhiều hơn trên giường.

7.     Ôn lại kỉ niệm đẹp giữa hai người

Hãy ôn lại những kỉ niệm đẹp giữa hai người, nghĩ đến những điểm thu hút ở bạn ở đối phương. Nhớ lại lần đầu tiên hai người gần gũi nhau sẽ khiến bạn muốn tạo nên những kỉ niệm mới với nhau. Điều này giúp hồi sinh mối quan hệ lâu dài và khiến hai bạn xích lại gần nhau hơn. Hiển nhiên, chuyện ấy của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Gửi phản hồi