‘Giao ban’ có nên để đèn sáng ?

0
795

” là chuyện dài 1.001 đêm, tất nhiên những thắc mắc về nó cũng nhiều vô số kể. Nếu bạn đang thắc mắc có nên để đèn sáng khi làm “”, hãy cùng nghe ý kiến của về vấn đề này.

Có nên để đèn sáng khi “giao ban”

Thương hiệu đèn của Mỹ – Osram Sylvania – mới đây vừa thực hiện một cuộc khảo sát về “chuyện ấy” và bóng đèn đã cho kết quả có 60% các thích để đèn sáng khi “giao ban”, trong khi chỉ có 40% không để đèn.
Vậy để đèn hay tắt đèn sẽ tốt cho cuộc “giao ban”? Nhà liệu pháp và hôn nhân Jane Greer (người Mỹ) tin rằng nhìn nhau trong trạng thái có thể trực quan của đối phương, đèn sáng cho phép cả hai nhìn thấy tuốt tuồn tuột mọi thứ giúp cả hai cảm thấy gợi tình hơn. Tuy vậy, nếu bạn không cảm thấy thoải mái để nhìn thấy mình, bạn có thể chọn ánh sáng dịu của đèn ngủ. Và nếu vẫn cảm thấy bất an về cơ thể mình, hãy tập trung chú ý về điều cả hai thích nhất về cơ thể của người kia. Suy nghĩ tích cực sẽ giúp các cặp đôi vượt qua hổ thẹn.
Cũng theo ông Greer, tắt đèn sẽ khiến cho cả hai cảm thấy không kết nối. Tuy nhiên, sẽ có lúc cả hai nên tắt đèn khi cùng nhau thích việc này. Hãy thay bóng đèn thành ngọn nến lung linh, bởi những điều mới luôn mang lại thú vị cho chúng ta.

Ngọc Lam

Gửi phản hồi