Bí quyết để chuyện ấy diễn ra lâu nhất

0
740

Để tránh nỗi thất vọng và hụt hẫng khi , dưới đây là các hướng dẫn bí quyết giúp được lâu hơn.

Câu hỏi làm sao để cuộc diễn ra được lâu dài hơn là mối của nhiều đấng mày râu. Bởi theo thống kê có tới 86,4% đàn ông không làm chủ được thời gian , việc kiểm soát khoảng thời gian này cũng như mong muốn quan hệ lâu là nguyện vọng của đa số và ngay cả của họ.

thể thao, điều này thì chắc chắn, thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh và có thể kiểm soát thời gian xuất tinh khá tốt. Đặc biệt còn một số bài tập liên quan tới vùng cơ giúp lâu xuất tinh hơn.Để tránh nỗi thất vọng và hụt hẫng khi xuất tinh sớm, dưới đây là các hướng dẫn bí quyết giúp quan hệ lâu xuất tinh, vậy bạn hãy thử ngay những bí kíp dưới đây biết đâu đó chính là biện pháp mang lại hiệu quả lớn.

– Không để stress và căng thẳng, cố gắng thật thoải mái và thư giãn trước khi quan hệ. Không nên quá nôn nóng.

– Lựa chọn phù hợp:  truyề thống là một rất phù hợp để có thời gian quan hệ lâu nhất, bên cạnh đó còn có thế mà cả 2 gần như nằm vuông góc với nhau nó không chỉ giúp bạn đạt được khoái cảm lớn nhất mà còn hạn chế được sự xuất tinh sớm giúp cuộc yêu diến ra lâu dài hơn.

– Duy trì đúng mực: Trong khi quan hệ có thể phân làm 4 giai đoạn bao gồm: , duy trì, và tụt dốc. Muốn kéo dài thời gian xuất tinh thì nên nắm vững tỉ lệ phân chia của từng giai đoạn khác nhau.

Giả dụ như ở giai đoạn hưng phấn, mức độ hài lòng là cấp độ 10 thì bạn nên duy trì trạng thái hưng phấn chỉ ở cấp độ 7. Điều này có nghĩa là khi cơ thể chưa hoàn toàn nóng lên thì bắt đầu hành động, rồi từng bước tăng nhiệt ở các giai đoạn tiếp theo

– Kiếm chế xuất tinh, dừng lại đủ thời gian trước khi xuất tinh. Thực sự thì việc này cũng không cải thiện nhiều lắm, sau lần kiếm chế bạn chỉ cần khẽ di chuyển nhanh đã có thể xuất tinh.

Gửi phản hồi