3 tư thế quan hệ giúp chị em nhanh đạt cực khoái

0
2471

Có những tư thế làm tình giúp chị em nhanh “lên đỉnh”. Hãy tham khảo 3 tư thế “yêu” sau đây cho “chuyện ấy” của bạn thêm thăng hoa và mới mẻ hơn.
1. Tư thế làm tình nàng ở trên
Tư thế “yêu” nàng ở trên, thì chàng nên nghiêng xương chậu về phía trước, nàng sẽ xoay theo tư thế của chàng. Sau xoay chuyển này, chàng nên nằm yên, hỗ trợ kiểm soát chuyển động của nàng. Đây là một trong những tư thế yêu lên đỉnh không nên bỏ qua.
Nàng nên giữ thẳng lưng khi di chuyển. Tay chàng nên đặt ở vòng dưới của dương vật, vừa là giữ cho cậu nhỏ đúng tư thế, vừa là kích thích cô bé kịp thời khi cần thiết.
2. Tư thế làm tình truyền thống
Với tư thế “yêu” truyền thống được xem là  là tư thế quan hệ lên đỉnh dễ nhất cho cả hai và cũng được nhiều cặp đôi áp dụng nhiều nhất.
Tư thế này bạn sẽ không mất quá nhiều sức. Bên cạnh đó, phần da thịt của hai bạn cũng được chạm vào nhau nhiều nhất. Tất cả các phần cơ thể của 2 người đều có thể nhận kích thích dễ dàng.
Các nàng rất thích cảm giác được các chàng vòng tay, ôm trọn cơ thể mình trong suốt cuộc yêu. Nói chung, các chàng đừng nên lơ lãng với bộ phận nào trên cơ thể người tình trong khi làm chuyện ấy là đủ làm thỏa mãn nàng rồi.
3. Tư thế làm tình đứng
Yêu cầu quan trọng nhất của tư thế “yêu” đứng này là phải có điểm tựa vững chắc, êm ái trong khi yêu.

Theo SKGD

Gửi phản hồi