Năm mới, làm mới chuyện “yêu”

0
104

Có thể bạn đã có một vài giải pháp mới cho năm 2012, từ tập thể dục nhiều hơn đến tiết chế thói quen ăn vặt để giữ gìn vóc dáng, nhưng những lời khuyên sau đây có một chút khác biệt. Hãy cùng tham khảo 3 điều nên thử để tình cảm và “chuyện ấy”. 

Yêu cơ thể bạn

Để tuyệt vời hơn là một việc khó khăn nếu tất cả những gì bạn đang suy nghĩ chỉ là số đo vòng eo, hông hay đùi của bạn. Năm nay, bạn cần thay đổi tư duy, đó là yêu chính cơ thể của mình.

Chúng tôi biết không phải dễ dàng, bởi đa phần phụ nữ đều không mấy hài lòng với vóc dáng hiện tại. Tuy nhiên, việc có một suy nghĩ lạc quan về hình thể có thể giúp bạn trong cuộc sống cũng như chốn riêng tư. Bạn càng cảm thấy ổn về bản thân, bạn sẽ càng tự tin. Mà tự tin là điểm mấu chốt giúp bạn thực sự tận hưởng được sự thú vị, tuyệt vời của sự gần gũi. Có thể bạn sẽ chưa thể hài lòng ngay với cơ thể mình nhưng bạn cần kiên trì. Mỗi khi bạn cảm nhận thấy một ý nghĩ tiêu cực thoáng xuất hiện trong đầu, hãy ngăn chặn bằng một điều gì khác tích cực hơn. Bạn càng cố gắng làm điều đó, bạn càng dễ dàng đạt được mục tiêu và sẽ cảm thấy tốt hơn.

Đòi hỏi những gì bạn muốn

Đòi hỏi những gì bạn muốn khi nói đến không phải lúc nào cũng dễ dàng và nếu bạn né tránh tất cả những cáí thích và không thích của mình thì đây là thời điểm để thay đổi thực tế đó. Hãy tin tưởng chúng tôi, trải nghiệm của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều nếu bạn có thể thoải mái hơn khi chia sẻ với chàng những gì bạn muốn trong phòng ngủ. Không cần thiết phải đòi hỏi khắt khe hoặc làm cho anh ấy cảm thấy như mình đang làm gì đó không đúng, nhưng chàng sẽ đánh giá cao khi biết được hành động nào “đánh thức” cảm hứng của bạn và những gì anh ấy cần làm.

Hãy táo bạo hơn trong phòng ngủ

Nếu “chuyện ấy” của bạn cần có sự chuyển biến vượt bậc thì đây là năm để tạo sự mạnh dạn hơn trong phòng ngủ. Hãy bắt đầu từ những thay đổi nhỏ (ví như “yêu” với ánh đèn sáng hay thử cảm giác mới trong một căn phòng khác và “giao ban” ở những thời điểm khác nhau) và thực hiện theo cách của bạn, thậm chí táo bạo hơn. Bạn không cần phải đi quá xa ngoài khu vực mang lại cho bạn sự thoải mái, nhưng việc thử những điều mới thực sự có thể tạo một bước tiến dài trong việc cải thiện đời sống tình dục của bạn.

 
 

Gửi phản hồi