5 ngày để ‘yêu’ cuồng nhiệt

0
614

Ngày 1: Đơn giản là nói “Có”

Ngày đầu tiên trong 5 ngày “yêu” nóng bỏng là hãy nói “Có” thay vì nói “Không” với chuyện ấy. có thể chỉ muốn nằm dài trên ghế sofa sau một ngày vất vả, nhưng điều cần làm ngày hôm nay đó là nói “Có” và xem điều gì sẽ diễn ra. có thể sẽ ngạc nhiên bởi thực tế không cần thoát y để có thể tận hưởng chuyện ấy. Sự tiếp xúc thân mật của đủ để khơi dậy cảm xúc của bạn.

Ngày 2: Phá bỏ

Cho dù bạn thường làm chuyện ấy vào một ngày nhất định trong tuần, cùng một khoảng , cùng một thì đây là cơ hội để phá bỏ những thói quen thông thường đó để tạo sự khác biệt trong đời sống .

Hãy thử một số mẹo nhỏ sau:

– Làm anh ấy bất ngờ bằng chuyện ấy

– Diện những bồ đồ khiến bạn tự tin và quyến rũ

– Thử những tư thế yêu mới.

Ngày 3: Tăng tốc

Chậm rãi và gợi cảm là điều lí tưởng nhưng không phải tất cả chúng ta đều có thời gian để làm vậy. Do đó “yêu” nhanh có thể là cách để duy trì cuộc sống tình dục lành mạnh và chủ động. Tìm ra thời gian thích hợp khi cả hai đều có cảm hứng cho chuyện ấy.

Ngày 4: Thêm những yếu tố mới

Cách tốt nhất và nhanh nhất để cải thiện đời sống tình dục là thêm vào những yếu tố mới và bất ngờ. Dưới đây là một vài gợi ý:

– Chọn những gì có hiệu quả cho cả hai và khiến hai bạn đều thấy

– Thư giãn để giúp chuyện ấy trở nên thú vị hơn

Ngày 5: Tán thưởng lẫn nhau

Tình dục đồng nghĩa với nhiều thứ – đam mê, tiếp xúc thân mật, cảm xúc và cách làm cho bạn gần gũi hơn với đối tác của mình. hơn nữa, tình dục có nghĩa là thực sự tán thưởng lẫn nhau và cho thấy sự cảm kích đối với những điều hai người cùng cố gắng. Vì vậy thay vì lo lắng, hãy coi chuyên ấy là một phần đơn giản trong của bạn và là cách tuyệt vời để tăng sự gắn kết giữa hai người.