Tư thế “yêu” tăng khả năng thụ thai

0
948

Có nhiều cách để bạn có thể thụ thai thành công như chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện thường xuyên, dùng thuốc bổ… nhưng một trong những cách hiệu quả mà ít người chú ý đến chính là tư thế khi “”.
Dưới đây, các chuyên gia học xin đưa ra những tư thế “yêu” tăng cơ hội thụ thai mà bạn để có thể tham khảo và áp dụng.
Tư thế thông thường
Đó là nam ở trên và nữ ở dưới, đây là một trong những tư thế “” thông dụng và dễ dàng nhất. Các chuyên gia tình dục cũng cho rằng, cách “giao ban” này giúp cho dễ dàng bơi thẳng, trực tiếp đến gặp trứng để thụ thai.

Nâng đỡ vòng mông
Hãy đặt một chiếc gối dưới mông của nàng, cách này sẽ giúp mở rộng hơn, cho phép tinh trùng dễ dàng bơi trực tiếp đến gặp trứng.
Trước sau
Tư thế “ân ái” này có nghĩa nam ở phía sau, nữ ở phía trước, giúp cho “” tiếp xúc được gần nhất với “cô bé” cũng như tử cung để tăng thụ thai.
Tư thế hai bên
Là tư thế hai người cùng nằm nghiêng người về phía nhau. Cách “ân ái” này cũng giúp cho tử cung mở rộng hơn, sẵn sàng “chào đón” tinh trùng vào gặp trứng.
Lưu ý: Những tư thế trên là những tư thế giúp bạn dễ dàng đạt được mục đích thụ thai nhất, nhưng đó chỉ là những gợi ý, không nhất thiết hai bạn phải áp dụng tuyệt đối theo những tư thế này, điều là tư thế “yêu” nào giúp cả hai bạn đều cảm thấy thoải mái, tự tin nhất và bạn cần phải đặc biệt lưu tâm là đạt trong “”.
Bởi lẽ yếu tố có đạt được “khoái cảm” khi “ân ái” không mới là điều kiện kiên quyết giúp bạn và người ấy có khả năng thụ thai thành công.

Theo Khổng Thu Hà – Khoa học và Đời sống/ TI

Gửi phản hồi