5 cách giúp chị em giữ mãi "ngọn lửa tình"

0
563

Sống với chồng lâu năm dễ làm suy giảm ham muốn. Bởi người chồng – người yêu lí tưởng ngày nào giờ đây chỉ còn là người bình thường với vô vàn thói xấu và những điều khi kết hôn bạn mới nhận ra.

Làm thế nào để công việc, gia đình, con cái, không làm giảm đi khao khát yêu đương của bạn?

Vì thế, ham muốn không còn như thuở ban đầu là điều đương nhiên. Song, chẳng lẽ để điều đó mãi xảy ra khiến bạn lâu dầ̀n trở thành một người lãnh cảm và không còn khao khát yêu đương với chồng? Cách tốt nhất, hãy làm mới bản thân mình và gợi ý cho bạn đời của mình cũng thế để có một tình dục mặn nồng và say đắm như hồi mới yêu.

Dưới đây là những cách giúp chị em có chồng lấy lại ham muốn tình dục.

1. Nói ra với chồng

Nếu như bạn cảm thấy đời sống tình dục của mình đang xuống cấp, không gì hơn là nói ra với anh ấy. Hãy nói một cách chân thật và thẳng thắn những gì bạn nghĩ với một thái độ chân thành và chủ động. Đồng thời, nói ra cả những mong muốn của bạn khi lên giường, cố gắng diễn đạt làm sao để chàng hiểu được điều đó. Bạn cũng đừng quên hỏi cảm giác của chàng sau bao năm lấy nhau, cũng như những mong muốn của chàng khi sex, chắc chắn, khi đã có cuộc đối thoại chân thành và thẳng thắn, chàng và bạn sẽ biết cách làm mới đời sống tình dục của mình.

2. Thay đổi

Hầu hết các cặp đều cảm thấy thoải mái với những tư thế kiểu truyền thống (tư thế truyền giáo, phụ nữ ở trên, tư thế chú cún), nó an toàn và dễ dàng bởi các bạn đã thực hiện khá lâu. Tuy nhiên, lại không hề hấp dẫn lắm vì đã làm quá nhiều. Vì vậy, muốn cho hạnh phúc thì bạn cần phải thay đổi tư thế yêu để tìm những cảm giác mới lạ và sảng khoái.

Đặc biệt, một kiểu yêu mà các đôi còn lười thử đó là yêu trong phòng tắm. Nơi ấy hai bạn có thể tắm cho nhau, yêu trong bồn tắm, yêu theo tư thế đứng hay trên sàn nhà… Vì thế hãy cố gắng thức hiện nó 1,2 tuần 1 lần. Thay đổi tư thế sẽ khiến hai bạn có những trải nghiệm mới mẻ và thích thú.

3. Tự tin

Không có gì phá hủy ham muốn bằng sự thiếu tự tin. Không cảm thấy mình hấp dẫn, tự ti về cơ thể sẽ khiến bạn không sẵn sàng và luôn sợ hãi ‘chuyện ấy’. Lâu dần sẽ biến thành sự lãnh cảm. Cách tốt nhất, hãy cố hiểu rõ cơ thể của bạn, biết rõ lợi thế của mình để tự tin với nó.

Khi nào bạn cảm thấy mình luôn xinh đẹp, rạng ngời, không còn thân hình xồ xề hay béo bụng sau khi thì bạn mới có thể tự tin rằng mình là người phụ nữ quyến rũ trên giường. Cách tốt nhất, hãy luyện tập thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh và chịu khó ăn mặc, mua những bồ đồ ngủ hợp với làn da, vóc dáng, biết cách che khuyết những điểm xấu trên cơ thể mình sẽ khiến bạn luôn sẵn sàng và nhiệt tình cho ‘chuyện ấy’.

4. Chủ động

Luôn chủ động và tự tin trong ‘’ là thành công. Đừng nghĩ rằng mọi việc là do nam giới khi lên giường, còn bạn chỉ việc nằm yên thụ hưởng ‘công sức lao động’ của chàng. Nhiều khi chồng bạn không thể biết được điều gì có thể khiến cho bạn hạnh phúc và thăng hoa, hoặc những thay đổi trong tình dục của bạn. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn hãy chủ động bảo chàng làm theo ý bạn muốn, thậm chí có thể ‘cầm tay chỉ việc’ cho chàng khi ‘yêu’.

5. Dự trữ những công cụ hỗ trợ

Một bước nữa để có thể có ham muốn luôn dâng tràn với những người phụ nữ đó là dự trữ đồ chơi tình dục và những dụng cụ hỗ trợ cho ‘cuộc yêu’. Dụng cụ tình dục có thể khiến bạn thoải mái khi gặp phải các vấn đề rắc rối trong khi ‘lâm trận’.

Ngoài ra, dù cho bạn chưa gặp phải những rắc rối nào, thì cũng không nên coi thường những dụng cụ đó, hãy cứ mua ở cửa hàng và để nó trong một chiếc tủ nhỏ đẹp đẽ ở trong phòng ngủ, bạn sẽ cần đến một lúc nào đó. Thứ mà bạn không nên thiếu đó là dầu bôi trơn cho ‘cô bé’. Bạn sẽ chẳng thể biết được lúc nào ‘cô bé’ lại bỗng dưng khô hạn nên tốt nhất hãy dự trữ nó.

Gửi phản hồi