Những điều cần ghi nhớ cho lần đầu tiên của chàng

0
190

Cô ấy trông thật “bốc lửa” và bạn đang háo hức, thêm chút căng thẳng trước khi nhập cuộc. Hãy hít thở thật sâu, lấy lại bình tĩnh và tự tin để không làm sai ngay trong lần đầu tiên nhé! Đây là 7 điều mà “người chèo thuyền” như bạn nên ghi nhớ.

  1. Tạo không gian lãng mạn

Cơ thể “nóng bỏng” của nàng khiến bạn không thể “chịu đựng” hơn nữa, bạn muốn lao ngay vào hành động. Nhưng, từ từ đã nào, vội vàng chỉ làm hỏng cuộc vui. Trước khi đưa nàng vào phòng ngủ, bạn nên dọn phòng gọn gàng, đốt nến tạo ánh sáng mờ ảo cùng hương thơm dịu nhẹ. Nàng chắc hẳn sẽ “dốc hết mình” để đáp lại sự chuẩn bị chu đáo của bạn.

  1. Tự tin vào bản thân

Chẳng mấy ai trong lần đầu làm một việc gì đó lại không lo lắng, đặc biệt là chuyện thế này. Nhưng đừng để sự bồn chồn, hồi hộp lộ rõ trên khuôn mặt hay khiến bạn lúng túng và không làm chủ được . Chỉ cần một chút tự tin rằng bản thân có thể làm được và làm tốt, bạn sẽ khiến nàng sung sướng.

  1. Bắt đầu cuộc vui bằng những nụ hôn

Đó là cầu nối quan trọng trong mối quan hệ, biểu hiện tình cảm và sự chân thành của bạn. Những nụ hôn nồng nàn không chỉ làm nàng ngây ngất mà còn có “đốt cháy” cơ thể nàng, tạo ra cảm giác hưng phấn cho cả hai.

  1. Di chuyển thật chậm

Phái đẹp không dễ “” như nam giới và thường có cảm giác đau đớn trong lần quan hệ đầu. Nếu bạn vội vàng “lăn xả” vào đối phương, dễ gây sợ hãi và tổn thương cho nàng. Bạn nên từ từ vuốt ve, để tạo cảm giác hưng phấn sau đó hẵng nhập cuộc.

  1. Thì thầm bên tai

Dành vài lời nói ngọt ngào, nhẹ nhàng như: “Hôm nay em thật ”, “Em làm anh không thể cưỡng lại được” để động viên, khích lệ tinh thần của bạn dành cho đối phương. Nàng sẽ thấy thoải mái và tự tin hơn với cơ thể của chính mình cũng như khi làm chuyện ấy với bạn.

  1. Trò chuyện sau khi ân ái

Nếu bạn thực sự muốn mối quan hệ này kéo dài và có thể tiến xa hơn nữa. Ngay khi kết thúc ân ái, đừng lăn ngay ra ngủ nhé! Hãy dành chút thời gian nằm bên cạnh, ôm ấp, vuốt ve và với nàng. Hành động này chứng tỏ bạn là một người đàn ông chân chính và bạn gần gũi nàng không phải chỉ vì chuyện ấy.

  1. Sử dụng “áo mưa”

Hầu hết đều không thích sử dụng biện pháp an toàn khi “yêu” bởi cảm giác không thật nhưng các chuyên gia khuyên bạn nên dùng tới chúng. Bạn và đối phương sẽ tránh được những bệnh lây nhiễm qua và còn giúp nàng phòng ngừa ngoài ý muốn. Dĩ nhiên, trước khi làm điều này, bạn nên hỏi qua ý kiến của nàng.

Gửi phản hồi