[Video] Tư thế Oral Sex Cưỡi trước mặt ngược – Riding the South Face Sex Position

0
2209

bằng miệng, (Cunnilingus): Tư thế Cưỡi trước mặt ngược – Riding the South Face Sex Position

 Tư thế làm tình Ngựa mặt Nam
Này tiếp xúc với phía Nam sẽ oh-để-ấm áp… và ẩm ướt! Vẻ của ngựa một từ góc độ này là đối tác thực hiện làm tình bằng miệng có đầy đủ quyền truy cập khác của erogenous khu vực, quay lại phía trước.
Người nhận có rất nhiều kiểm soát ở tư thế này bởi vì họ điều động chính mình để thay đổi khu vực và cường độ. Điều này có thể đạt được bằng arching cột sống, nghiêng về phía trước hoặc quay trở lại, nghiêng hông, và nâng cao hoặc hạ thấp cơ thể. Người nhận có thể cũng gyrate của hông để thực sự có được vào tinh thần của ngựa mặt Nam. Nếu người nhận muốn để thưởng cho đối tác của họ cho một công việc làm tốt, cô có thể dễ dàng tiếp cận về phía trước và thực hiện các hướng dẫn sử dụng kích thích vào bộ phận sinh dục của người yêu.
Phiên bản này là một cách tuyệt vời để giới thiệu nữ trên đầu cunnilingus vì cô ấy có thể không cảm thấy như ‘tiếp xúc’ khi cô thực hiện trong bản gốc ngựa mặt Bắc. Mặt khác, rồi có thể phía sau mục răng miệng có thể làm cho cô ấy cảm thấy thậm chí nhiều hơn tiếp xúc! Chỉ có một cách để …!

Xem video hướng dẫn:


Xem thêm các Chàng kích thích nàng bằng miệng (Cunnilingus sex positions):

[post_list_box series=”4799″]