Món ăn dân dã giúp ông xã “phong độ”

0
181

Trước đây, chuyện “quan hệ” của chúng tôi rất tẻ nhạt do chồng tôi “yếu”. Gần đây, cô bạn tôi cho biết là thường xuyên cho chồng ăn rau ngót sẽ cải thiện được “chuyện ấy”. Tôi lẳng lặng nấu cho chồng ăn, rồi uống… Kết quả là thời gian gần đây anh ấy đã thay thổi tâm tính, thường xuyên cảm thấy vui vẻ… Chuyện đó của tôi đều đặn hơn nhiều. Xin bác sĩ cho biết, ngoài rau ngót ra còn có thể ăn món gì dễ kiếm để đổi bữa?

Nguyễn Thị  Xinh (Đà Nẵng)
Rau ngót chứa một nhóm hoạt chất sterol có tác dụng như
Rau ngót chứa một nhóm hoạt chất sterol có tác dụng như hormone , giúp tạo , cải thiện . Lá rau ngót có nhiều protein, canxi, chất béo, phốt pho, sắt, vitamin A, B, C…và rất giàu các hợp chất có thể tăng chất lượng, số lượng , khơi dậy tiềm năng và . Hợp chất phytochemical trong rau ngót có tác dụng như dược liệu khơi dậy sức sống phòng the.
Nhưng rau ngót không phải là giải pháp tốt, vì ăn quá nhiều rau ngót trong thời gian dài, sẽ gây thiếu hụt chất, có thể dẫn tới những tác dụng phụ như gây cản trở cho quá trình hấp thụ canxi và phốt pho.
Bạn có thể bổ sung một số món ăn dân dã giúp nam giới tăng cường sinh lực như:
Tôm đồng xào lá hẹ: Tôm để nguyên vỏ, chỉ cắt bỏ bớt râu, rửa sạch và để ráo nước; hẹ cắt khúc. Phi hành tỏi, xào tôm chín đỏ thì cho lá hẹ vào, nêm gia vị, vài giọt rượu trắng ngon, ăn nóng. Đây là món ăn bài thuốc đặc biệt dành cho nam giới khơi dậy cảm xúc .
Cá chạch nấu hạt hẹ: Hạt hẹ đãi sạch, cho vào túi vải, ninh với cá chạch và 0,5 lít nước sạch, ăn cá uống nước nóng. Mỗi ngày 1 lần, 10 ngày là 1 liệu trình, dùng 2 liệu trình hiệu quả sẽ rõ ràng, tinh thần sảng khoái, tăng cường khả năng “”.
Quan trọng hơn cả là yếu tố tâm lý góp phần không nhỏ trong khả năng tình dục của nam giới, bởi những lo lắng, áp lực trong cuộc sống hàng ngày có thể khiến suy giảm phong độ.
BS Lê Quân

Nguồn bài viết: GiaDinh.Net.VN

Gửi phản hồi