Sự cố về cương dương đem lại nhiều phiền muộn trong chuyện ấy

0
74

Tôi chuẩn bị màn dạo đầu rất chu đáo, kể cả ánh sáng, âm thanh và sạch sẽ chỉn chu để cùng nàng “hâm nóng” ngọn lửa yêu đương. Màn dạo đầu ấn tượng nhưng khi khám phá mê cung chưa được 3 phút thì thằng nhỏ đã phất cờ trắng xin hàng, nhũn như con chi chi.

 Mặc dù không lộ rõ sự nhưng khi nghe thấy tiếng nàng thở dài, tôi biết mình làm nhiệm vụ đạt kết quả tồi.

Lúc bắt đầu, “nó” có vẻ rất hào hứng, nhưng khi vào việc thì “ăn vạ” bất thình lình. Lần nào cố lắm cũng chỉ được 2-3 phút là lại chuẩn bị lăn đùng ra “ăn vạ”. Những lúc đó tôi thường phải cố gắng gồng mình lên để kiềm chế thằng nhỏ “tiêu tiền” quá sớm nhưng cũng chẳng được bao lâu. Tôi biết làm sao bây giờ?

Không giấu nổi sự yếu kém về khả năng nam tính –  “xẹp lốp giữa đường” – thì các đấng mày râu chẳng mấy ai có thể bình tĩnh. Có  hai phiền muộn mà thường phải đối diện trong cuộc sống phòng the là chưa đến chợ  đã hết tiền và có vấn đề về “bơm hơi cho ruột xe” từ nhẹ đến nặng (chỉ sự cố về ). Nghiêm trọng nhất là “trên bảo dưới không nghe” ngay từ khi chưa lâm trận, không khác gì con chuột chết… và hoàn toàn thất bại, trường hợp này được gọi bằng cái tên rất đáng thất vọng là bất lực hay , khá hơn thì hoành tráng được vài phút để “khám phá mê cung” sau đó “lốp xẹp dần dần” hoặc vẫn có thể bắt đầu hành trình với chất lượng hơi trong ruột xe chỉ 70% (gọi là bơm không căng), tưởng rằng có thể “lấy vải thưa che mắt thánh” nhưng thực ra với cả hai sự cố kể trên các bà vợ đều rất nhạy cảm và có phản ứng khác nhau tùy từng người.

Khả  năng nam tính thường được nam giới coi trọng và đồng nhất với danh dự đàn ông cho nên nhiều ông khi biết mình “hoàn thành nhiệm vụ tồi” thì  cũng trở nên mất tự tin, nhất là khi tình trạng yếu kém kéo dài và dần dần bị các bà vợ lấn lướt. Từ một tiếng thở dài lúc đầu cho đến những phàn nàn, chì trích, so sánh sau này có thể biến một trục trặc tạm thời thành một ám ảnh đến mức không thể phục hồi. Có ông chồng âm thầm tự chữa, chuẩn bị phong độ nhưng khi “sáp trận” bị bà vợ nói ra một câu xúc phạm làm mất hết ý chí chiến đấu. Các và tình dục khuyên các bà nên biết khích lệ, động viên chồng khi gặp sự cố, tránh biểu lộ những thái độ và lời nói làm trầm trọng thêm sự yếu kém. Thậm chí trong nhiều trường hợp, liệu pháp tình dục còn cần sự phối hợp của người vợ để cùng chồng vượt qua sự cố về chức năng tình dục.

Khi có  những dấu hiệu của sự cố kém cương dương, có thể xảy ra ở cả người trẻ  tuổi và có tuổi. Vì thế, cần gặp thầy thuốc khám sớm để tìm nguyên nhân, nhiều khi kém cương dương báo hiệu một bệnh toàn thân (đái tháo đường, tăng huyết áp, béo phì…), là hậu quả của một lối sống không lành mạnh hoặc có thể chỉ tạm thời sau một thời gian trải qua nhiều stress (làm việc căng thẳng, lo phiền…).

Điều trị , chữa trị theo nguyên nhân, ngày nay đã có nhiều thuốc hỗ trợ như và nhiều thuốc khác rất có hiệu quả.

Xuất tinh sớm cũng là phiền muộn thường gặp nhất của nhiều người trẻ và chiếm tỷ lệ cao nhất trong số những rối loạn chức năng tình dục của nam giới nói chung. Xuất tinh sớm còn chưa được hiểu biết thật đầy đủ, có thể do nhiều nguyên nhân kết hợp để tạo nên cái bệnh khổ sở cho nhiều nam giới vì ”chưa đến chợ đã hết tiền” hay “tuột xích giữa đường”.  Đã có nhiều người định nghĩa về xuất tinh sớm nhưng đơn giản và không kém phần chính xác là  khi cả hai đều chưa muốn hay đều coi là sớm. 75% nam giới bị xuất tinh trong khoảng 2 phút, khoảng thời gian quá ngắn để nữ có thể có đáp ứng sinh lý dẫn đến khoái cực (với đa số). Khi người chồng xuất tinh sớm thì người vợ có phản ứng khác nhau tùy mỗi người, có người đã hy sinh cá nhân và chịu đựng – một thực tế với nhiều Á Đông. Đáp ứng tình dục dẫn đến khoái cực của nữ thường chậm hơn nam cho nên mới vô trận vài ba phút đã “ngã ngựa” rồi lăn ra ngủ thì thực sự làm cho phàn nàn, nếu kéo dài có thể dẫn tới nhiều rối nhiễu , hoặc không thể hoà hợp và tan vỡ. Chính người chồng cũng phiền muộn và rất mặc cảm về khả năng nam tính của mình.

Gửi phản hồi