Bí quyết thắp lại lửa ham muốn

0
433

Rất nhiều cặp vợ chồng băn khoăn khi sau nhiều năm chung sống, tình yêu thì vẫn còn nhưng ham muốn tình dục thì đã bị tắt phụt mất. Làm thế nào để lấy lại?

Đây là một vấn đề khá nan giải với nhiều cặp vợ chồng sau nhiều năm chung sống. Nguyên nhân xuất phát từ việc các bạn đã quá hiểu rõ và thông thạo về nhau. Mà một trong những yếu tố dẫn đến việc ham muốn tình dục là sự mới lạ. Chính điều đó mới khiến khi mới cưới, các bạn lúc nào cũng tràn trề ham muốn và sự hăng hái khi ‘vào cuộc’. Nhưng chỉ sau vài năm, khi đã quá thân thuộc, nắm rõ từng ‘chân tơ kẽ tóc’ của cơ thể nhau, sự hồi hộp trong những lần khám phá không còn nữa.

Ngoài ra, còn có hàng loạt những yếu tố khác tác động như công việc, cuộc sống, con cái, áp lực, tuổi tác, bệnh tật.. Tất cả những điều đó dẫn đến chuyện sinh hoạt tình dục vợ chồng không còn nồng nàn và say đắm như thuở band đầu.

Để tránh điều này, các bạn cần làm mới lại đời sống tình dục của mình, bởi tình dục là điều tối quan trọng của đời sống hôn nhân. Nếu chỉ một trong hai không còn muốn quan hệ với bạn đời mà lại phát sinh ham muốn tình dục với một người thứ ba thì chắc chắn hôn nhân của các bạn sẽ tan vỡ, nếu có cũng chỉ là duy trì trên hình thức.

Nhiều người khi bắt đầu ‘ăn vụng’ nghĩ rằng điều đó không ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, chỉ miễn là mình không có tình cảm với người thứ 3 là được, nhưng sự thật không phải vậy. Khi bạn đã thực sự thích thú làm tình với ai đó, bạn sẽ so sánh với bạn đời và thấy rằng người vợ/ chồng của mình thật đáng chán.

Thậm chí, bạn không còn muốn đụng vào người vợ/chồng của mình mà lúc nào cũng khao khát bạn tình. Khi đó, đời sống vợ chồng bạn chẳng khác gì hai người đồng giới. Và như thế, sợi dây níu giữ hôn nhân là khao khát trong tình dục đã không còn, chuyện tan vỡ là không thể tránh.

Để tránh điều đó xảy ra, hãy lấy lại ham muốn bằng những bước đơn giản sau:

  1. Gửi tin nhăn tình cảm cho nhau

Hãy nói với nhau những lời ngọt ngào và nhắn tin cho chàng hàng ngày như khi mới yêu. Bạn và anh ấy sẽ nhanh chóng sống lại những giây phút lãng mạn như hồi mới yêu. Nhắn tin là một điểu rất thú vị với những người yêu nhau.

  1. Hôn chàng khi thức giấc

Một nụ hôn say đắm và ngọt ngào khi chàng tỉnh giấc sẽ khiến cho anh ấy cảm nhận được tình cảm của bạn dành cho chàng. Thậm chí, anh ấy có thể sẽ từ nụ hôn ngọt ngào của bạn mà nảy sinh ham muốn tình dục và sẽ diễn ra ‘màn giao ban’ thú vị trong buổi sáng.

  1. Đón chàng ở cổng cơ quan và đi nghỉ trưa/tối ở một nhà nghỉ nào đó

Thay vì về nhà khi cả hai đi làm mệt mỏi, hãy dành một buổi tối trong tuần nào đó, đón anh ấy ở cơ quan rồi rủ chàng đi ăn nhà hàng và nghỉ tối trong khách sạn. Tất nhiên là bạn nhớ mang quần áo cho cả hai để hôm sau đi làm vẫn mặc quần áo khác ngày hôm trước. Với cách này, cả hai sẽ thực sự thấy thú vị và hạnh phúc vì cảm giác vụng trộm ở khách sạn.

  1. Mát xa toàn thân cho chàng

Khi anh ấy mệt mỏi, hãy xua tan cơn mệt cho người chồng thân yêu của bạn. Nếu như thấy chàng đã dần xua tan cơn mệt thì bạn hãy không chỉ mát xa bình thường nữa. Hãy dùng bàn tay mình thám hiểm khắp cơ thể chàng, nhất la những phần nhạy cảm. Đảm bảo chàng sẽ bị kích thích và ‘nhảy’ vào bạn ngay lập tức.

  1. Cùng nhau ăn những món ăn ‘nhạy cảm’

Tất nhiên món ăn thú vị ở đây không phải là cơm, hay bánh kẹo bình thường rồi. Chúng tôi muốn nói đến những món ăn nhạy cảm như: chuối, xúc xích, kem, quả lê… Hãy mua những đồ ăn đó và buổi tối xem ti vi ăn cùng chàng. Vừa ăn vừa nói chuyện và liên tưởng từ những đồ ăn này với những bộ phận trên cơ thể hai giới sẽ khiến chàng và bạn có những giây phút hài hước và hạnh phúc.

  1. Ngủ nude

Đây là phương pháp chúng tôi rất muốn khuyến khích bạn. Bạn và anh ấy đã là vợ chồng thì có gì mà phải ngại? Ngủ nude sau khi ‘yêu’ sẽ khiến cả hai luôn được ở trong nhau 100% và có thể diễn ra ‘chuyện ấy’ nhiều lần trong một đêm.

Ngoài ra, nếu hôm nào các bạn không ‘làm’ thì ngủ nude cũng khiến cả hai thực sự hạnh phúc và biết đâu những sự đụng  chạm khi cả hai không mặc gì sẽ khiến những khát khao được khơi dậy. Còn nếu không, thì ít nhất bạn cũng phải luôn mặc những bộ đồ thật khêu gợi khi đi ngủ nhé!

Gửi phản hồi