Làm gì sau khi ái ân để có cuộc yêu trọn vẹn?

0
295

Hãy dành thời gian suy nghĩ xem và chàng sẽ làm gì cùng nhau sau những lúc ái ân để tình cảm thêm nồng thắm.

  1. Nếu bạn đói, đừng gọi pizza đến nhà. Thay vào đó, nên khui một chai vang đỏ để nhấm nháp với phô mai. Cách đó, những rung động của dư vị cuộc sẽ không bị gián đoạn, và các chất chống oxy hóa có trong rượu sẽ tăng cường máu, khiến hai người cảm thấy tinh thần sảng khoái hơn.
  2. Tắm chung dưới vòi sen và đừng quên kỳ lưng, xoa cổ cho nhau. Các hormone kết nối oxytocin và prolactin giải phóng khi “lên đỉnh” cũng sẽ một lần nữa dâng cao nhờ các cử chỉ vuốt ve. Đó là lý do động tác massage có tác dụng kéo dài thêm cảm giác gần gũi.
  3. Trước khi “vào cuộc”, nên tắt hết mọi như điện thoại di động, laptop, TV… Nhờ thế, sau những màn nóng bỏng đỉnh cao, hai người có thể tập trung hoàn toàn vào nhau, dành thời gian cho tâm tình rủ rỉ chứ không phải phim ảnh hay Facebook.
  4. Thay vì quay lưng lại nhau khi “xong chuyện”, hãy gác chân bạn lên người , đặt tay bạn lên ngực , hai người sẽ thấy có nhau thật gần mà không mất công tỏ bày bằng lời nói.
  5. Thắp lên vài ngọn nến lúc kết thúc cũng giúp cho lãng mạn như kéo dài thêm mãi.
  6. Sau cuộc yêu, hãy gác lại toàn bộ kế hoạch sẽ có bên ngoài, như ăn trưa với bạn bè, dự lớp Yoga… bởi bỏ đi lúc này sẽ giết chết toàn bộ cảm xúc. Tại sao không tận hưởng sự khoan khoái dễ chịu khi hai con người “lười biếng” chẳng làm gì cả, chỉ nằm dài trên giường, bên nhau?
  7. Bật một bản nhạc lãng mạn trong Ipod lên, hãy chọn giai điệu gợi nhớ được ở cả hai người những khoảnh khắc nhất. Chỉ nghe nhạc thôi cũng giúp các bạn gần gũi hơn – tình yêu không có lời.
  8. Mặc lại đồ cho nhau Chậm rãi cài cúc áo cho chàng, và cho phép chàng kéo khóa váy lên cho bạn. Mặc lại đồ cho nhau là cử chỉ đầy , lãng mạn, cũng có sức mạnh khơi gợi bản năng lớn do khi mặc đồ, các bạn đều được chiêm ngưỡng những điểm cực “hot” như ngực nở vạm vỡ, tấm lưng trần gợi cảm.