Thêm gia vị cho chuyện ấy: "Cưỡng đoạt" vợ

0
569

Người nào cũng thích một lần “bị cưỡng đoạt” bởi người của mình, nên thình thoảng bạn hãy “tấn công” cô ấy thật bất ngờ.

Hãy một lần thử cảm giác được “” theo kiểu chiếm đoạt khi anh ấy dùng toàn bộ sức mạnh của người đàn ông để “ném” bạn .

Kiểu “tham chiến” táo bạo này thể hiện nhu cầu khẩn cấp của đàn ông. Khi cảm hứng trào dâng, thường có những kiểu yêu táo tợn như thế. Bạn đừng phiền lòng vì điều này mà hãy coi đó là thứ gia vị mới cho món ăn hàng ngày trong bữa cơm .

Đặc điểm của kiểu ân ái này là anh ta sẽ làm bạn có cảm giác không kháng cự được và chỉ còn cách phó mặc mà thôi.

Theo các , người phụ nữ nào ít nhất một lần muốn có được cảm giác “bị cưỡng đoạt” bởi người đàn ông của mình. Và kiểu yêu không cần khởi động nêu trên được coi là một gợi ý tuyệt vời để cả bạn và anh ấy cùng “cảm nhận” nhau một cách trực tiếp và đơn giản nhất. Chỉ nên thử nghiệm cách “yêu” này tại chiếc giường mềm mại và cả hai cùng thực sự có .

Một khi khao khát trong người bùng cháy, bạn nên khiêu khích chồng cho đến khi chàng không thể cưỡng lại sự quyến rũ “chết người” và phải “vồ” lấy bạn.

Tại sao nó tốt với bạn?

Không màn dạo đầu, không vuốt ve, dường như điều này trái với những gì một cô gái mong đợi. Tuy nhiên, ân ái kiểu này lại được một số phụ nữ yêu thích kiểu đánh nhanh thắng nhanh ưa chuộng bởi nó thể hiện sự mãnh liệt và mạnh mẽ của nam.

Tại sao nó lại phù hợp với chàng

Anh ta được sống thực với gốc của mình và hoàn toản chủ động. Những gì mà anh ấy cảm nhận được khi “gần gũi” bạn sẽ là sự nồng nàn và cuồng nhiệt nhất.

Hạn chế

Nếu bạn là người phụ nữ đơn giản, không cầu kỳ diêm dúa thì có lẽ đây không phải là một kiểu “giao ban” phù hợp với bạn.

Mẹo nhỏ

Nhiều chàng trai cảm thấy rạo rực và yêu thích mùi hương nguyên thủy của “cô bé”. Vì vậy, đừng sử dụng quá nhiều hương thơm khác để át đi mùi hương đặc trưng đó. Hãy điều khiển sự ao ước của anh ấy bằng mùi vị của riêng mình.

Gửi phản hồi