Bí quyết "ép" nàng khơi mào chuyện "yêu"

0
242

Nàng của bạn không bao giờ chủ động bắt đầu cuộc “mây mưa”. Có thể nàng “lười”, hoặc vì cả thẹn, cũng có thể vì nàng sợ bị từ chối.

Các quý ông luôn là người mào đầu cho chuyện chăn gối. Ai cũng thấy chuyện đó là hoàn toàn bình thường, nhưng khó phủ nhận rằng sẽ cực kỳ thú vị nếu có một lần nàng là người bắt đầu “chuyện ấy”.

Phụ nữ có rất nhiều lý do để không muốn là người đề nghị chuyện đó, dưới đây là một số lý do chính kèm theo giải pháp. Nếu thành công, bạn có thể khiến nàng tự do bộc lộ mong muốn của mình nhiều hơn.

Lý do thứ nhất: Nàng không có nghĩa vụ phải làm thế

Hãy thẳng thắn một chút, phụ nữ không muốn khởi đầu vì cảm thấy mình không không có nghĩa vụ làm thế. Chị em biết rằng các quý ông sẽ thể hiện nhu cầu và khi đó, họ sẽ quyết định xem liệu có nên “hợp tác” hay không. Suy cho cùng thì tại sao họ lại phải “khởi sự” khi luôn luôn đã có người khác làm thay?

Giải pháp: Đôi khi qúy ông cũng nên biết kiềm chế một chút. Nếu bạn thường làm chuyện đó vài lần một tuần, có thể nàng sẽ quen với nhịp độ này. Vì thế, trong khoảng một tuần, hãy khêu gợi nàng bằng những nụ hôn nồng thắm, những cử chỉ âu yếm hoặc nhẹ nhàng vuốt ve nàng khi hai người đang xem phim. Khi bạn cảm thấy nàng bắt đầu “nóng máy” thì từ từ dừng lại và chuyển sang việc khác như không có chuyện gì xảy ra vậy. Chỉ một tuần trong tình trạng này, nàng sẽ phát điên vì bạn và điều bạn mong chờ sẽ đến vào ngày cuối tuần.

Lý do thứ hai: Nàng nghĩ điều đó là cấm kỵ

Nhiều cô gái được gia đình nuôi dạy theo một quan điểm hơi cổ xưa: cô nào khởi đầu cho chuyện đó ắt không phải là người đứng đắn. Đối với một quý cô, đó là việc hoàn toàn bị ngăn cấm. Thật đen đủi khi nàng của bạn lại là một cô gái hay cả thẹn.

Giải pháp: Bạn phải tìm cách xóa bỏ dần quan điểm này của nàng. Một hôm nào đó, khi hai người đang có khoảnh khắc riêng tư, hãy khéo léo hỏi xem điều gì làm nàng rạo rực nhất. Sau khi nhận được câu trả lời, hãy thành thực tâm sự rằng nếu có một lần được cô ấy khởi đầu chuyện đó, bạn sẽ hạnh phúc như thế nào. Cho cô ấy thời gian để suy nghĩ và hãy mở to mắt để ý từng hành động của nàng, vì rất có thể bạn vừa bỏ qua một cử chỉ mời gọi mà không biết.

Đừng quá hấp tấp, hãy để mọi chuyện diễn ra từng bước một và luôn luôn cổ vũ nàng mỗi khi bạn thấy có biến chuyển.

Lý do thứ ba: Nàng sợ bị từ chối

Cũng như đàn ông, phụ nữ rất sợ bị từ chối, nhất là trong chuyện này. Đối với các quý ông, khi đưa ra đề nghị (bằng lời nói hay bằng cử chỉ), họ đã biết rằng từ chối là một phần của cuộc chơi và họ chấp nhận nó. Nhưng đối với phụ nữ thì lời từ chối trong trường hợp này lại nghiêm trọng hơn rất nhiều lần vì họ chưa thể quen với điều đó.

Giải pháp: Hãy khuyến khích mọi cử chỉ âu yếm của nàng. Nếu nàng đặt tay lên đùi bạn, hãy giữ chặt nó ở đó. Nếu nàng tỏ ý muốn hôn bạn, nên chủ động trao nụ hôn nồng nhiệt nhất mà bạn có thể. Từng bước một chứng tỏ rằng, bạn trân trọng và hạnh phúc với mọi hành động âu yếm của nàng.

Sau khi củng cố sự chủ động và khiến nàng tự tin hơn, người phụ nữ của bạn sẽ không còn sợ bị từ chối nữa và muốn khởi đầu chuyện ấy. Một điều cần nhấn mạnh là bạn đừng bao giờ khước từ nàng, kể cả khi không có tâm trạng để làm chuyện đó, bởi điều này sẽ làm nàng bị ám ảnh và rất khó khắc phục.

Gửi phản hồi