Trang chủ Animated 3D Sex Positions Cowgirl Tư thế quan hệ Cua bò – Crab Sex Position

Tư thế quan hệ Cua bò – Crab Sex Position

0
3339

quan hệ vợ Cua bò – Crab

 Tư thế làm tình Con cua
Nói về một cách sống động cho cô ấy để có được kích thích điểm G; các khó khăn hơn nó đi, nó cảm thấy các sâu hơn! Hoặc có thể nó là một biến thể quan hệ qua đường hậu môn?
Cách dễ nhất để chuyển tiếp vào cua là bởi sự nóng lên ở cánh tay ghế, mặc dù bạn sẽ tìm thấy cua là đơn giản hơn và ít mệt mỏi để thực hiện trong so sánh. Những người yêu ở phía dưới nên ngồi với đôi chân được kéo dài ra phía trước. Các đối tác trên nên ngồi xuống trên đùi của người yêu (đối mặt) và cho phép họ để nằm xuống, vì vậy mà người nhận có thể hoàn thành đặt ra cuối cùng của vị trí chân của họ ở hai bên người yêu của họ trước khi đặt bàn tay của họ phía sau và lên đầu gối của khác. Các thủ đoạn để thực hiện thành công là: 1. tìm một góc thoải mái cho tượng của dương vật; 2. đạt được đúng nhịp chuyển động rocking; và 3. việc đặt một gối ôm bên dưới các giver đầu gối để cung cấp hỗ trợ.
Nếu bạn đang tò mò về các vị trí khác nơi mà các đối tác cao cấp là trên đầu trang nghiêng xa trở lại cua là tuyệt vời để chuyển tiếp sang cái nôi, sau đó thu hẹp.

Xem video hướng dẫn:


Xem thêm các tư Kiểu cô gái chăn bò (Cowgirl positions):

[post_list_box series=”4798″]

KHÔNG BÌNH LUẬN