Tuyệt chiêu giúp 'chuyện ấy' mùa thu được thăng hoa

0
264

Để giữa bạn và ông xã luôn tuyệt vời trong những ngày thu mát lạnh này quả không hề đơn giản. Stress công việc ở cơ quan, chuyện học hành của con cái…. càng khiến bạn mệt mỏi và không thể trong cuộc yêu.

Một vài tuyệt chiêu sau giúp bạn và chàng luôn nồng nàn khi yêu dù công việc bộn bề.

Nên tranh thủ làm “chuyện ấy”

Đây là thời điểm vô cùng lý tưởng để các thân mật. Theo Prevention, vào buổi sáng nồng độ testosterone và năng lượng thường cao hơn so với các thời điểm khác trong ngày.

Thời điểm từ 10 đến 12 giờ

Khoảng thời gian này đàn ông tập trung suy nghĩ cao. Nếu chàng đi làm thì không sao. Chàng ở nhà, chị em nên tận dụng thời điểm này để đốt cháy chàng.

Sau một ngày tồi tệ

Bạn muốn thoát khỏi căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi tại ? Sex có thể là lựa chọn lành mạnh so với một vài cốc bia. Nghiên cứu cho thấy và các hình thức vật lý – , thậm chí chỉ là những cái nắm tay, những nụ hôn có thể giúp cải thiện đáng kể tâm trạng và giảm thiểu mức độ căng thẳng trong những ngày tới.

Tắm nước ấm

Để khởi động chuyện trong mùa thu này, vợ có thể cùng nhau tắm nước ấm. Vì sau khi tắm nước ấm sẽ làm cho lượng máu trong cơ thể lưu thông tốt hơn giúp cho chuyện ấy cũng thêm phần hào hứng hơn.

Massage cơ thể bằng tinh dầu

Sau khi tắm xong bạn có thể rủ rê nằm thư giãn và thể hiện sự yêu thường bằng cách tặng cho anh ấy/cô ấy một số động tác massage toàn thân với một vài loại tinh dầu. Mùi tinh dầu sẽ giúp kích thích chuyện ấy rất nhiều, từ đó giúp vợ chồng bạn dễ nhập cuộc nhanh hơn.

Ăn nhiều hoa quả họ cam, quýt
Mỗi ngày 2.000mg vitamin C sẽ giúp các “chiến binh” của quý ông khỏe mạnh đồng thời vitamin dồi dào cũng sẽ giúp cả hai cùng thành công. Đây là thực phẩm giàu vitamin C và điều này không chỉ giúp chống lại cảm lạnh mà cũng rất tốt để kích thích cảm giác yêu.

Gửi phản hồi