6 mẹo giúp “cậu nhỏ” hùng dũng khi xung trận

0
837

Khi trưởng thành hơn, có thể bạn sẽ thấy hơi khó để duy trì cương dương để làm hài lòng bạn tình. Cương dương yếu có thể khiến quan hệ tình dục thêm và chạm tới lòng tự trọng của đấng mày râu. Vì thế, điều quan trọng là phải duy trì lối sống để có được tình dục viên mãn.

1. ăn lành mạnh: Những thay đổi đơn giản trong chế độ ăn có thể giúp tăng và tăng độ cho “cậu nhỏ”. Các loại thực phẩm như chuối, trứng, quả hạch, quả sung, ớt và hành có thể giúp các Edam hùng dũng hơn khi “xung trận”.

2. “Cậu nhỏ” cũng cần thể dục: Người khỏe mạnh luôn hăng hái trong khi “yêu”. Luyện tập thể dục là một trong những cách tốt nhất giúp tăng ham muốn và duy trì độ cương cứng. Thể dục giúp giảm stress và tăng cường sản sinh hormon sinh dục testosteron. Kegel là bài tập thể lực cho “cậu nhỏ”.

3. Không hút thuốc và uống rượu: Chắc rằng các Adam đã nghe được điều này hàng nghìn lần rồi, hút thuốc lá và uống rượu có thể ảnh hưởng tới đời sống tình dục của bạn. Hút thuốc lá làm giảm tuần hoàn máu và dẫn tới rối loạn cương dương. Rượu có thể khiến cơ thể tê liệt và dẫn tới rối loạn cương dương tạm thời.

4. Không thủ dâm quá nhiều: Hãy để dành cái “tinh túy” nhất cho cuộc “yêu” thật sự. Thủ dâm quá nhiều làm giảm ham muốn tình dục. Cương cứng và xuất tinh liên tục có thể dẫn tới giảm độ cương dương sau này. Vì thế các Adam không nên “tự sướng” quá nhều.

5. “yêu” phù hợp: Luôn khởi động cuộc “mây mưa” bằng miệng. Tư thế “quan hệ” theo kiểu “truyền thống” và “cún cưng” khiến lượng máu dồn về “cậu nhỏ” nhiều hơn, giúp tăng độ cương cứng và dài thời gian “xung trận” hơn.

6. Không mặc đồ lót chặt: Tránh mặc đồ lót chặt khi đi ngủ. Đồ lót chặt sẽ hạn chế dòng máu tới các mô ở dương vật và ảnh hưởng tới độ cương cứng. Các Adam nên “tháo cũi, sổ lồng” hoặc mặc đồ lót thoáng khi khi đi ngủ.

Ngọc Diệp
Theo TOI