Quên “chuyện ấy” vì thói quen khi ngủ?

0
104

Một cuộc khảo sát với sự tham gia của 2.000 đôi lứa tại Anh cho thấy nhiều cặp chẳng màng hôn nhau hay nói những lời trước khi đi ngủ, theo Cosmopolitan.

Chuỗi khách sạn Travelodge tại Anh đã thực hiện một cuộc khảo sát tìm hiểu thói quen khi ngủ của các đôi lứa.

Theo đó, 46% các đôi thích quay lưng lại với “nửa kia” và… ngủ.

Có vẻ như việc ngủ chung giường còn gây ra ít nhiều khó chịu khi có đến ¼  cặp tham gia khảo sát cho biết không chịu được nếu người kia chạm vào mình lúc ngủ.

Cuộc khảo sát 2.000 đôi lứa tại Anh này còn cho kết quả, 90% thừa nhận rằng họ chẳng thì thầm “anh yêu em” hay “em yêu anh” trước khi ngủ. Thậm chí, cứ 10 đôi thì có đến 8 cặp chẳng màng hôn nhau trước khi chìm vào .
Cuộc khảo sát cho thấy có đến gần một nửa các đôi lứa ngủ ở lưng quay vào nhau, nằm nghiêng một bên với đầu và vai gục xuống, gối co lên về phía bụng.

Theo Corrine Sweet, nhà học nổi tiếng tại London (Anh), kết quả cuộc khảo sát cho thấy các đôi lứa càng lúc càng thoải mái với “nửa kia” hơn trước. Do vậy quay lưng vào nhau trở thành tư thế ngủ khá phổ biến.

Tuy nhiên, tư thế này không có nghĩa là các đã tắt “lửa lòng” mà cho thấy họ hoàn toàn tin tưởng nhau, Corrine nói thêm.

Gửi phản hồi