Những tư thế làm tình thích hợp cho nàng ‘béo’

0
5029

Đối với những phụ nữ thừa cân, hoạt động tình dục có thể là một gánh nặng khó nói nên lời. Trọng lượng vượt chuẩn làm bạn gặp khó khăn và không thoải mái khi thử những tư thế mới. Thậm chí, có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe trong những trường hợp xảy ra tai nạn nghiêm trọng.

Tuy nhiên, cũng không thể vì “quá khổ” của mình mà bạn buộc phải “nhịn đói” và từ chối ông xã. Những gợi ý về các tư thế phù hợp cho người thừa cân dưới đây sẽ giúp bạn có được những cuộc “giao ban” trọn vẹn và an toàn dù có hơi “quá khổ” một chút.
1. Tư thế Doggy
Hãy tì đầu gối và tay xuống sàn nhà để chàng tiếp cận bạn từ phía sau. Đây là một trong những tư thế “yêu” cổ điển và là lựa chọn hoàn hào cho những cô gái có phần lưng và hông to.
2. Tư thế úp thìa
Kiểu “yêu” này không đơn thuần chỉ là một tư thế “giao ban” mà còn là một kỹ thuật ôm ấp, âu yếm nhau được hầu hết các cặp đôi sử dụng khi “lâm trận”. Bạn chỉ cần nằm nghiêm một bên, phần đầu gác lên tay của chàng. Cơ thể của bạn và chàng áp sát vào nhau và có thể gác chân lên nhau. Vì bạn nằm ở phía trong nên cần cố gắng nâng cao đầu gối để giúp “cận bé” xâm nhập” vào bên trong dễ dàng hơn.
Đây là 1 trong 4 kiểu “yêu” truyền thống và là tư thế lý tưởng có thể giúp bạn “thăng hoa” khi chàng chạm vào điểm G.

3. Tư thế truyền giáo
Là tư thế được các cặp đôi yêu thích nhất, tư thế truyền giáo rất thích hợp cho những cô nàng tròn trịa vì cánh mày râu phải là người chuyển động và thực hiện mọi động tác trong cuộc vui. Còn bạn? Chỉ đơn giản là nằm và tận hưởng mọi cảm giác ngọt ngào mà chàng mang lại.
4. Tư thế đứng thẳng
Phần lớn phái nữ không thích thú với tư thế này vì chúng buộc bạn phải đứng thẳng trong lúc “giao ban”. Tuy nhiên, kiểu “yêu” thẳng đứng này lại là một gợi ý không tồi nếu bạn có chiếc lưng hơi to. Hãy đứng thẳng và tỳ thật chắc các ngón chân vào mặt sàn nhà. Có thể bám vào các đồ vật xung quanh như khung cửa, lan can cầu thang… để tạo độ nghiêng khi cần thiết. Chàng sẽ ôm vào phần đùi của bạn từ phía sau và giữ chúng bằng hông của anh ấy rồi mới nâng bạn theo những chuyển động.
Cũng giống như tư thế truyền giáo, kiểu “yêu” này không buộc bạn phải chuyển động nhiều và có thể giúp bạn “đạt đỉnh” khá nhanh.
 5. Tư thế chẻ tre
Được xem là một biến thể của tư thế truyền giáo, tư thế chẻ tre cho phép bạn nằm thoải mái trong lúc chàng thực hiện mọi hoạt động phức tạp. Bạn nằm thẳng trên giường, một chân duỗi thẳng, chân còn lại gác lên vai chàng. Khi tiếp cận vào bên trong, chàng sẽ chuyển động nhanh và mạnh để mang lại cảm giác hưng phấn tột đỉnh cho cả hai. Đây là tư thế có thể giúp cho cả bạn và chàng đều thỏa mãn.
6. Tư thế nữ cao bồi
Tư thế này rất có lợi cho những người thừa cân vì chúng giúp bạn kiểm soát được cuộc vui theo ý thích. Hãy sử dụng phần chân của chàng để làm gối tựa lưng cho bạn.

DUY KHÔI
(Theo Indiansutrus.com và Femalefist.co.uk)

Gửi phản hồi