Học cách dụ chàng “bứt phá”!

0
1928

Đôi khi, anh chàng của khiến thất vọng suốt “cuôc yêu”. Tuy nhiên, bên canh sự cố gắng của chàng để có thể “” bạn, chính bạn hãy là người “khuyến khích” và anh ấy làm “chuyện đó”!

1. Chàng “ngó lơ” bạn

Nhiều chàng trai không nghĩ việc “âu yếm” và ” là quan trọng trong “”. Anh chàng sẽ không tập trung vào bạn, mà ngược lại, muốn dành toàn bộ thời gian cho chính mình. Nếu “” của bạn cũng đang “ngó lơ” bạn như vậy, hãy với chàng nhiều hơn lúc “gần gũi”. Và thể hiện cho chàng thấy bạn cũng muốn được “yêu” và quan tâm. Khi đó, chắc chắn anh chàng của bạn sẽ không thể bỏ qua lời “đề nghị” vô cùng này.

2. Không phải điều gì chàng cũng “tỏ tường” về bạn

Có thể anh ấy đã “khám phá” cơ thể bạn và thậm chí, “am hiểu” về nó. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa chàng luôn “tỏ tường” mọi điều về việc làm sao để “thỏa mãn” cơ thể đó. Chẳng hạn, anh ấy có thể bối rối khi không biết phải làm sao để “âu yếm” “cô bé”. Do đó, bạn hãy là người hướng dẫn cho anh ấy biết cách làm thế nào để “cô nhỏ” được “âu yếm” theo cách mà . Bạn chỉ cần đưa ra những gợi ý, chỉ dẫn ngắn gọn, anh ấy sẽ làm theo mà không hề phàn nàn.

3. Khi “đối tác” là anh chàng lười biếng

“Đối tác” của bạn là một anh chàng lười biếng và không mấy “hăng hái” khi “lên giường”. Ngược lại, chàng chờ đợi điều đó bộc lộ ở bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, đôi lúc, bạn cũng muốn anh ấy bị cuốn theo bạn trong “cuộc yêu” và “hưng phấn” hơn thế nữa. Lời khuyên dành cho bạn là hãy biết cách khuyến khích chàng. Bạn có thể nói với anh ấy là bạn muốn anh ấy “nhanh” hơn nữa, hoặc kêu anh ấy đừng dừng lại. Lời nói của bạn khi ấy cũng giống như một thứ kích thích khiến chàng phải “bận rộn” hơn.

4. Chàng không dám “bứt phá”

Nhiều anh chàng nghĩ rằng chỉ cần “âu yếm” những “vùng nhạy cảm” ở phụ nữ là đủ. Do đó, “cuộc yêu” thường rơi vào trạng thái nhàm chán khi anh chàng không dám “bứt phá” để “yêu” bạn ở những vị trí mới. Ngược lại, anh chàng chỉ tập trung vào những vị trí quen thuộc. Trong trường hợp này, hãy khuyến khích sự “phá cách” trong anh ấy bằng việc chính bạn cần phải “phá cách” trước tiên. Hãy “yêu” anh ấy ở những vị trí mà bạn chưa thử bao giờ để cho anh ấy thấy rằng điều đó thú vị và biết nhường nào!

Thanh Hương (Khampha.vn)