5 mánh khóe giúp lần yêu nào của vợ chồng bạn cũng “thăng hoa”

0
479

Để “chiều” chàng và những phút nhàm chán trong chuyện ấy thêm phần , các chị em hãy bỏ túi những mánh khóe đơn giản sau.

Ngoài việc làm mới như các chị em vẫn rỉ tai nhau, có thể tìm hiểu thêm một số điều khó của ông xã. Dù rất thích nhưng phái mạnh khác chị em là ít khi mở lời, tuy thế trong thân tâm chàng vẫn rất mong muốn vợ mình sẽ hiểu.

Làm diễn viên

Bạn có thể đùa nghịch chàng khi giả vờ đóng vai một nhân vật nóng bỏng nào đấy mà đấng mày râu thật sự yêu thích. Chỉ cần một chút hóm hỉnh, hài hước cùng với một vài câu mời gọi kiểu “bất ngờ” bạn cũng sẽ khiến ông xã thích thú hơn bao giờ hết. Bạn đừng ngần ngại, hay tỏ ra gượng gạo khi làm mới , bởi suy cho cùng dù bạn diễn dở hay tốt bất ngờ cũng chỉ có ông xã của bạn biết. Vậy còn chờ gì mà không thử nhỉ?

Ăn mặc gợi cảm

Thực sự nhiều chị em do nên chỉ biết chưng diện đi ra ngoài đường, về nhà trút bỏ đồng phục chị em lại khoác lên mình những bộ đồ ngủ quen thuộc. Đã đến lúc chị em nên nhìn nhận sự trong việc làm mới hình ảnh của mình trong mắt ông xã. Bởi nếu không biết cách chưng diện ông xã sẽ cảm thấy bạn ngày càng nhàm chán.

Hãy thử thay đổi bằng một chiếc váy ngủ hờ hững, hay những bộ nội y với tông màu nóng bỏng. Hẳn ông xã của bạn sẽ bị quyến rũ và khó lòng chối từ.

Hãy nói lời khiêu khích ông xã

Bạn có thể nhắn tin từ chiều, khi bạn có ý định tạo một cuộc vui cho đêm hôm ấy. Bạn có thể khen ngợi, hay thách thức…Tùy theo cách nói chuyện mà bạn và ông xã thường thể hiện. Bạn đừng quá thụ động, hay chờ đợi người khác mang lại niềm vui cho mình. Đôi khi bạn chủ động cũng tạo nên một động lực, sự bất ngờ khiến ông xã của bạn thích thú.

Nhớ khen ngợi ông xã

Nhiều người khuyên rằng nên khen ngợi chàng khi “nhập cuộc”, nhưng theo nhiều chị em giỏi chiều chồng thì cho rằng nên khen ngợi chàng nhiều hơn có thể. Nghĩa là, bạn có thể khen trước cuộc yêu, sau cuộc yêu, hoặc bất ngờ khen ngợi khi đang yêu. Điều này sẽ khiến ông xã có bạn thốt lên vì sung sướng.

Bạn nên nhớ khen ngợi đôi khi là liều thuốc ‘kích thích” hiệu quả dành cho ông xã nếu bạn thực sự muốn cuộc yêu mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Nói rằng “em rất thích”

Khi nghe điều này từ bạn, hẳn ông xã sẽ cảm thấy chàng thật ý nghĩa. Bởi chàng đã mang lại hạnh phúc cho bạn, chàng sẽ hỏi bạn “Em thấy thế nào” thường xuyên, chàng cũng không ngần ngại chia sẻ thật sự của mình cho bạn biết.