"Lên giường", hãy thật "hào phóng"!

0
609

Lúc “lên giường”, bạn cần thể hiện những gì để “chinh phục” chàng trai của mình và khiến chàng mê mẩn? Dưới đây sẽ là những bí quyết bạn cần nhớ để trở thành người thắng cuộc trong phòng ngủ của mình:

1. Khởi xướng

Bất cứ chàng trai nào cũng muốn “đối tác” của mình là người biết khởi xướng “chuyện đó”. Không phải thường xuyên nhưng đôi lúc, hãy đóng vai trò là người chủ động “gợi ý” chàng chỉ bằng một vài hành động “khêu gợi”. Chắc chắn anh chàng của bạn sẽ không thể chối từ!

2. Cuồng nhiệt

Muốn “khởi xướng” thành công, bạn cần phải “cuồng nhiệt”. Điều đó có nghĩa bạn cần cho anh ấy thấy bạn thực sự “hưng phấn” cho chuyện “yêu”. Một cái nhìn âu yếm hay một chiếc hôn dài chính là một sự khởi đầu khôn ngoan!

3. Phá cách

Chúng ta thường làm mọi thứ theo thói quen, ngay cả với “sex”. Bởi thế, sự phá cách là cần thiết để phá vỡ sự nhàm chán đã lặp đi lặp lại ngày này qua tháng khác “chốn phòng the” của bạn. Điều đó không hề khó khăn như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần “làm mới” “chuyện đó” bằng một tư thế “yêu” mới. Chẳng hạn, thông thường bạn “khởi động” bằng tư thế “truyền thống” nam trên nữ dưới. Vậy thì hôm nay hãy đảo ngược lại vị trí của hai người. Một chút thay đổi sẽ khiến chàng “phấn khích” hơn mọi ngày.

4. Hào phóng

Đôi lúc, bạn cần hào phóng với chàng ngay cả lúc “lên giường”. Có những điều chàng luôn muốn bạn làm “mãi không thôi”, đặc biệt là “oral sex”. Nam giới không thể thiếu “sex miệng” khi “yêu”. Bởi vậy, nếu chàng muốn, hãy “sex miệng” với chàng lâu hơn một chút. Anh ấy sẽ rất hài lòng vì điều này!

5. Tự tin

Bạn có dám khẳng định bạn hoàn toàn tự tin về bản thân lúc “lên giường”? Có lẽ không có nhiều phụ nữ trả lời “có”. Bởi chúng ta thường hay mất tự tin về những nhược điểm của cơ thể trước “đối tác” của mình. Nhưng chính điều đó lại khiến bạn “mất điểm” trầm trọng trong mắt chàng. Do đó, tự tin là một yếu tố quan trọng mà bạn cần thể hiện trước “đối tác” của mình. Sự tự tin ở phụ nữ lúc “lên giường” có sức hấp dẫn đặc biệt với nam giới khiến bất cứ chàng trai nào cũng phải “mê mẩn”.

Thanh Hương (Khampha.vn)

Gửi phản hồi