Bí quyết để có nụ hôn hấp dẫn

0
875
Hôn là một phần không thể thiếu trong một mối quan hệ tình cảm. Các nghiên cứu chỉ ra rằng có tới 59% nam giới và 66 % phụ nữ chia tay ai đó vì người ấy… hôn quá tệ.
Trong một cuộc khảo sát hơn 500 người của Đại học Butler thì có tới 90% người tham gia nói rằng họ có ấn tượng với nụ hôn đầu tiên hơn cả “lần đầu” của họ. Nhưng hôn như thế nào để khiến “đối tác” thỏa mãn và khó quên đó mới là điều quan trọng.
Một nghiên cứu kéo dài hơn 15 năm trong những năm 1980 tại Đức cho thấy vài con số cực kì thú vị: Những người đàn ông hôn vợ trước khi đi làm có khả năng kiếm tiến cao hơn đồng nghiệp không làm điều đó từ 20-30% và giảm nguy cơ rủi ro tai nạn. Nhưng nếu anh ta hôn vợ nhà hàng xóm thì nguy cơ bị tai nạn sẽ lên tới 50%. Điều đó chứng tỏ hôn vào buổi sáng rất có ích, khiến tâm trí chúng ta thư thái hơn, có thái độ tích cực và ta sẽ có cuộc sống tươi đẹp hơn.

Người phụ nữ quan tâm đến nụ hôn hơn nam giới, họ chú ý đến vệ sinh răng miệng của người đàn ông. Còn đàn ông thì nghĩ đơn giản hơn, hôn cũng chỉ là một bước của sex. Mặc dù vậy, quan điểm về nụ hôn còn tùy thuộc vào nền văn hóa, tôn giáo.
Phụ nữ đánh giá “sự tiến triển” với một người đàn ông thông qua nụ hôn. Nàng rất nhạy cảm để nhận xét về thái độ của chàng trước và sau khi làm “chuyện ấy”. Nàng rất quan tâm đến hơi thở của chàng và thích chàng có răng miệng khỏe mạnh, không liên quan đến bệnh tật và thơm tho. Đàn ông thì không quá cầu kỳ về việc hôn, họ quan tâm nhiều hơn đến khuôn mặt và vóc dáng hấp dẫn của nàng.
Để gây chú ý cho nàng về nụ hôn của bạn bạn có thể hôn lên má hoặc bất cứ đâu mà bạn nghĩ rằng nó lãng mạn, thú vị và quan trọng hơn là phải khác kiểu của người khác. Hãy thử hôn lên mái tóc óng mượt của nàng xem sao.
Lời khuyên dành cho đôi bên
Nàng: Hãy nhớ chàng luôn thích một nụ tự tin, ướt át và hãy để lưỡi phát huy công dụng của nó.
Chàng: Đừng nên đưa lưỡi vào quá sâu, nàng sẽ không thích đâu. Hãy dùng đôi tai để lắng nghe hơi thở của nàng, hãy đảm bảo rằng nàng đang tận hưởng nụ hôn ngọt ngào từ bạn chứ không phảo vừa hôn vừa cố thở. Đặc biệt hãy dùng chiếc lưỡi thần kỹ của bạn lắng cảm xúc từ phía nàng. Một điều nữa, một nụ hôn hấp dẫn là khi miệng của bạn sạch sẽ, thơm mát.
Thông tin từ cuộc phỏng vấn với William Cane, tác giả cuốn Nghệ thuật hôn cho biết: 53 % phụ nữ thích hôn một người đàn ông nhẵn nhụi râu ria. Ngoài miệng ra thì cổ là nơi thứ hai mà phụ nữ bị cuốn hút, có tới 96% phụ nữ thích được hôn cổ, con số này ở nam giới chỉ là 10%. Phụ nữ cũng phàn nàn rằng đàn ông thường không chịu thay đổi kiểu hôn, mãi một kiểu như robot vậy rất dễ nhàm chán.
Tuy nhiên, vấn đề ở đây không hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ thuật àm còn có cả các yếu tố khách quan, không gian, bối cảnh và mức độ tình cảm lúc đó của hai người.

Gửi phản hồi